Cà rốt

>>Xem thêm: trị sẹo lồiCà rốt có tác dụng làm trắng hiệu quả nên cũng được sử dụng để trị sẹo. Bạn có thể ăn cà rốt thường xuyên để làn da trắng sáng và hết sẹo thâm. Hoặc nhanh hơn thì bạn xay nhuyễn cà rốt và đắp lên vùng da bị sẹo thâm. Chờ cho cà rốt khô thì bạn dùngthoa dầu ăn lên trên rồi để thêm 15 phút nữa. Khi dầu ăn khô hẳn thì bạn rửa sạch vùng da bị sẹo thâm với nước vo gạo ấm. Hãy làm đều đặn 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Dưa chuột


Dưa chuột luôn được sử dụng rộng rãi trong trị sẹo . Bạn có thể thai dưa chuột thành lát mỏng để đắp lên vùng da bị sẹo. Hoặc bạn có thể xay dưa chuột và lấy nước thoa lên vết sẹo thâm . Hãy sử dụng dưa chuột thường xuyên để có được hiệu quả cao nhất.
>>Xem thêm:trị sẹo lõm triệt để với dermaroller
Cà chua và mật ong

Cả cà chua và mật ong đều trị sẹo hiệu quả. Khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hỗn hợp có hiệu quả . Cách sử dụng cà chua và mật ong rất đơn giản.


Cà chua bỏ vỏ, bỏ hạt xay nhuyễn. Sau đó bạn trộn cà chua với 3-4 thìa cafe mật ong. Rửa sạch da với nước ấm rồi thoa hỗn hợp này lên vết sẹo. Bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ 5-10 phút để có hiệu quả cao nhất rồi rửa lại bằng nước. Bạn sẽ nhận thấy vùng da mềm mịn và trắng sáng dần theo thời gian.

>>Xem thêm:trị sẹo do bỏng với dermaroller