Với một đám cưới, một đám hỏi thì bàn ghế là một phương tiện không thể thiếu tạo nên sự thành công. Những bộ bàn ghế phù hợp với không gian tổ chức sẽ mang lại cho gia chủ sự tự tin, hãnh diện và góp phần làm cho sự kiện thành công. Tuy nhiên để thuê bàn ghế cưới hỏi theo đúng ý của mình không phải là vấn đề dễ giải quyết.

Để giúp bạn thuê bàn ghế cưới hỏi trọn gói với dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi xin giới thiêu công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ với dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại hà nội

Công ty chuyên cho thuê các loại bàn ghế phục vụ đám cưới, đám hỏi với nhiều kiểu dáng: Từ phong cách dài phục vụ những không gian lớn tới các loại bàn tròn phục vụ những không gian nhỏ. Bàn ghế của công ty luôn được cập nhật cả về kiểu dáng và mẫu mã sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nơ, phông trang trí,khăn trải bàn được phối màu tinh tế, hiện đại phù hợp với phong cách của từng gia chủ cũng như yêu cầu của từng cặp đôi

Đặc biệt với những khách hàng thuê bàn ghế với số lượng lớn, chúng tôi có nhiều ưu đãi: miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Miễn phí nơ, khăn phủ.. với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo sẽ tư vấn, thiết kế để không gian tổ chức đám cưới trang trọng, lịch sự , hiện đại mang lại sự hài lòng cho gia chủ và khách mời. Với dịch vụ hoàn hảo, công ty chúng tôi có giá cạnh tranh nhất Hà Nội nhưng chất lượng tốt nhất.

Mùa cưới đã tới, hãy vào trang web chothuebanghe.vn để lựa chọn cho mình một phong cách độc đáo, để đám cưới của bạn là một sự kiện không thể quên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THNN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988

Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66

Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare

Website: chothuegiare.vn hoặc chothuegiare.com ; chothuebanghe.net