Chung cư Time City giá rẻ @ 098 697 2238 @

Ngày đăng : 22.03.2013
Bán chung cư Time City . Bán nhiều căn hộ chung cư time city 460 Minh Khai – Hoàng Mai – HN.
Hiện chúng tôi đang có một số căn hộ tại khu tổ hợp chung cư time City do chủ nhà gữi bán với giá cả rất ưu đãi cho khách hàng mua.
Tại các Tòa :T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7.
Các loại diện tích: 75m2 , 86m2 , 87m2 , 90m2 , 94m2 , 95m2 , 97m2 , 108m2 ,110m2 , 116m2 .
Có nhiều căn tầng ,hướng khác nhau cho quý khách hàng lựu chọn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp Mr Huy để được tư vấn cụ thể . 098 697 2238 . XIN CẢM ƠN.

Times City - Thành phố của Thời đại mới
Trong những năm vừa qua, Thủ đô Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tốc độ đô thị hóa cao. Bên cạnh việc cải tạo chỉnh trang các khu dân cư hiện hữu, hàng loạt dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới đã và đang được triển khai xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về chất lượng cuộc sống và góp phần tạo nên bộ mặt khang trang hiện đại cho Thủ đô Hà Nội.


Sự ra đời của Times City - Thành phố của Thời đại mới - sẽ đem đến cho người dân thủ đô một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành và cả sự tươi mát của những hồ nước tràn đầy. Times City cũng sẽ góp phần đáng kể trong việc tạo nên một Hà nội hiện đại nhưng vẫn lưu giữ vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng của Thủ đô xanh.


Được lập quy hoạch trên diện tích gần 37 ha nằm trên tuyến phố Minh Khai, đây là khu đất của Công ty Dệt 8/3 và Hanosimex. Theo quy hoạch, trục không gian chủ đạo của dự án là trục Bắc - Nam, tạo bởi tuyến đường trục chính, dải cây xanh vườn dạo và các hồ nước cảnh quan uốn lượn liên hoàn. Từ đó mở ra các khoảng không gian mở theo trục Đông - Tây, tạo bởi các khoảng cây xanh vườn dạo nhóm nhà ở (nằm giữa các tòa nhà bố trí theo hướng Đông - Tây).


Chiều cao công trình được thiết kế thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Đông sang Tây. Các công trình xây dựng chủ yếu trải dài theo hướng Đông - Tây để hạn chế ánh nắng mặt trời.

Mặt đứng công trình được định hướng thiết kế có nhiều lô gia thoáng có thể trồng cây xanh, vách kính rộng tạo tầm nhìn tối đa ra phía hồ nước, cây xanh.


Dự án Times City đang tiếp tục được triển khai nhanh chóng, hiệu quả theo đúng kế hoạch để sớm mang lại cho chúng ta một thành phố sinh thái giữa Thủ đô Hà Nội.


tag: chung cư time city. bán chung cư time city. ban chung cư time city. chung cư time city. bán chcc time city. bán căn hộ chung cư time city. chính chủ bán chung cư time city. bán chungc cư time city giá rẻ. bán chung cư time city minh khai. b an chung cư time city 460 minh khai. cần bán chung cư time city.