Thân chào quý khách hàng!
NGUYÊN THIỆU-VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU Kính chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe-thịnh vượng!

balo thời trang

Xưởng may balo với hơn 10 năm trong ngành, cơ sở may balo uy tín với chi phí ưu đãi
Đã là đối tác tin cậy của hơn 500 doanh nghiệp, cơ sở, trung tâm trong TP.HCM và toàn quốc
Xưởng may balo với các loại balo đẹp, loại bình dân giá sinh viên và các mẫu balo thời trang nổi tiếng như Nike, Adidas, North face, Rebook, Apollo, Camel Moutain, ..

balo thời trang

balo thời trang

balo thời trang


Lĩnh vực balo, cặp tap, túi xách, túi ipad là điểm mạnh sản xuất doanh nghiệp NGUYÊN THIỆU. Chúng tôi nhận thiết kế, in thêu logo theo yêu cầu. Mẫu mã đa dạng, nhiều thể loại thật dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

balo thời trang

Với hơn 200 nhân công, cơ sở sản xuất đáp ứng được đơn hàng lớn nhỏ và xuất khẩu. Maybalo đẹp theo dây chuyền với máy may công nghiệp đời mới, nhân viên nhiệt huyết, tận tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

balo thời trang

Cơ sở may balo tiếp nhận đơn hàng với thái độ chuyên nghiệp, quy trình sản xuất balo với báo giá, lên mẫu thực tế, kiểm duyệt và sản xuất đúng theo tiêu chuẩn sản phẩm và thời gian hợp đồng đơn hàng may balo túi xách các loại. Sản phẩm balo đẹp, túi xách thời trang... được bộ phận KCF kiểm duyệt trước khi xuất xưởng. Giao hàng nhanh và miễn phí ở tp.HCM

balo thời trang

Là đơn vị sản xuất có quy mô và kinh nghiệm chúng tôi có thể lên mẫu từ hình ảnh, mô phỏng của quý khách, là điểm sáng trong ngành may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ uy tín được khách hàng tin tưởng hợp tác nhiều lần. Chúng tôi nhận may balo thời trang từ loại thường đến xuất khẩu theo đơn đặt hàng số lượng với kinh phí phù hợp theo tiêu chí: UY TÍN-CHẤT LƯỢNG!


balo thời trang
Để có sản phẩm balo túi xách các loại, hãy liên hệ với cơ sở may balo túi xách giá rẻ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

Thanks & Best Regards,
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
0938 993 551

Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com ​​[W] : www.baloquangcao.net
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM