Mùa đông, không chỉ riêng da mặt bị khô nứt, mà da tay cũng có những dấu hiệu bị nhăn nheo, nứt nẻ, khô ráp đến khó chịu. Do tay bạn tiếp xúc với nhiều hóa chất hàng ngày và đặc biệt là thời tiết khắc nghiệt. Để có một đôi bàn tay mềm mại, quý phái và sang trọng, bạn hãy thử những cách duong da ban tay sau đây nhé.
Để khắc phục đôi tay bị khô nứt, bạn có thể sử dụng một số phương pháp từ thiên nhiên như:
Dầu olive không chỉ tốt cho làn da, mái tóc của bạn mà nó còn là một trong những tinh chất dưỡng da tay mùa đông cực hiệu quả. Chỉ cần bạn cho 4 thìa ô liu và một bát nước ấm và ngâm trong khoảng 10 đến 15 phút, bạn sẽ thấy da tay mình mềm mại hơn.
>>> Kem dưỡng trắng da tay
Bạn cũng có thể sử dụng dầu thầu dầu cho đôi bàn tay, bằng cách thoa đều dầu lên đôi bàn tay của bạn và đeo bao tay khi đi ngủ, khi thức dậy bạn sẽ thấy có một sự khác biệt rõ rệt với đôi bàn tay của mình.
Hặc bạn cũng thể dùng lá lô hôi làm kem dưỡng da tay cho đôi bàn tay với thao tác thực hiện đơn giản đó là cắt chiếc lá ra và lấy dịch của lá thoa đều lên tay, để vài phút và rửa sạch với nước ấm, chỉ một vài lần thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả.