Mụn đầu đen là nỗi ám ảnh của làn da. Chúng làm da của bạn trở nên xù xì, thô ráp và kém mềm mượt. Công nghệ Soft Laser được công nhận là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất trong tất cả phương pháp hiện nay.
" data-url="http://thammyvienpamas.vn/wp-content/uploads/2015/03/Anh-ngoai-tai-sao-soft-laser-lai-la-cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat.jpg" ]
Tại sao Soft Laser lại là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất?

Các cách trị mụn thông thường

So với các biện pháp thông thường, Soft Laser là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Bình thường bạn cũng có thể các biện pháp thông thường như nguyên liệu thiên nhiên, xông hơi massage hay trị mụn bằng kem chuyên dụng, nhưng những cách làm này đều cho kết quả không triệt để.

Các nguyên liệu thiên nhiên thường rẻ và an toàn cho da nhưng bạn sẽ khá mất công trong việc chế biến chúng thành mặt nạ để dắp. Phải sau một thời gian dài bạn mới có thể cảm nhận được phần nào hiệu quả của phương pháp này. Các vi chất có trong hoa quả, ra củ thường khá to nên da khó hấp thụ, đã thế nó gồm nhiệu hợp chất khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là dưỡng chất da cần. Bạn phải thật sự kiên trì khi sử dụng phương pháp này, nó chỉ thích hợp với những người bị cực kì ít mụn đầu đen mà thôi.

Xông hơi là cách trị mụn đầu đen được khá nhiều người sử dụng, nó sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, các chất bẩn được lấy ra hết theo đường hơi nước. Sau khi xông hơi, mọi người thường massge để nhân mụn biến mất hoàn toàn. Cách này khá hữu ích trong việc đẩy nhân mụn nhưng lại không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn.

" data-url="http://thammyvienpamas.vn/wp-content/uploads/2015/03/Xong-hoi-loai-bo-mun-dau-den.jpg" ]
Xông hơi loại bỏ mụn đầu đen

Kem trị mụn sẽ kích thích nhân mụn phát triển mau hơn, nhân mụn sớm bị đẩy đi. Ngoài việc bao bì hấp dẫn, tiện lợi, dễ sử dụng thì việc sử dụng kem chỉ có tác dụng trên bề mặt da, không triệt tiêu hoàn toàn mụn đầu đen.

Cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ Soft Laser

Khác với các cách trị mụn đầu đen thông thường, công nghệ Soft Laser sử dụng bước sóng kép làm bốc hơi bụi bẩn, loại bỏ tế bào chết, làm sạch nang lông, thu nhỏ và điều tiết tuyến dầu, tiêu diệt vi khuẩn, nhân mụn bị đẩy lên và rụng đi sau ba bốn ngày. Do có khả năng tác động vào sâu trong lớp biểu bì nên phương pháp này có khả năng điều trị mụn tận gốc, hiệu quả và an toàn.

" data-url="http://thammyvienpamas.vn/wp-content/uploads/2015/03/Cong-nghe-Soft-Laser.jpg" ]
Công nghệ Soft Laser

Để trị mụn đầu đen tận gốc khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện Pamas để tư vấn và điều trị, đây là cơ sở làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Kết hợp với công nghệ Soft Laser bạn còn được sử dụng mặt nạ Skingym và bộ sản phẩm trị mụn tại nhà để kết quả đạt được là tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện Pamas

Hotline: 0934 45 45 56 (HCM – Đà Nẵng)

0902 34 34 99 (Hà Nội – Vũng Tàu)


Facebook: facebook.com/Pamasbeautyclinic

Website :www.thammyvienpamas.vn