Cần bán gấp lô I6, khu I, Mỹ Phước 3 giá 340 triệu/150m2, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm DI3, gần KCN Mỹ Phước 3, dân cư đông đúc, mật độ lưu thông cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, rất thuận tiện để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô I6, khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I, Mỹ Phước 3 đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I, Mỹ Phước 3, xung quanh lô I6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ, đặc biệt sát cạnhlô I6 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I6 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I6 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I6 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I, Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh, do lô I6 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DI3, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, mật độ lưu thông rất cao, nên lô I6 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại sự thành công, thu nhập cao và tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 340 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô I6 có vị trí ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ, tổ hợp trung tâm hành chính, đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I tăng trưởng đột biến khi các công trình được xây dựng. Sát cạnh khu I, Mỹ Phước 3 là trung tâm của xã Hòa Lợi nên cư dân của khu I dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng quan trọng đã được xây dựng của xã Hòa Lợi, đem đến cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, nên khu I đang là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3.
Lô I6 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đông đúc, mật độ xây dựng xung quanh lô I6 đang tăng trưởng nhanh chóng, do rất nhiều nhà máy đang được xây dựng ngay sát cạnh lô I6, nên sẽ thu hút một lượng rất lớn lao động về làm việc, nên chắc chắn nhu cầu nhà ở xung quanh lô I6 sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, đồng thời do nhu cầu lao động rất lớ nên cư dân của lô I6 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I6. Xung quanh lô I6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ v.v… đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu I đem đến cho cư dân của lô I6 một cuộc sống thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I6 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Bên cạnh đó lô I6 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên lô I6 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho ngời đầu tư.

Lô I6 là một vị trí tuyệt vời để đầu tư dài hạn, vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, mặt bằng giá còn thấp, tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đảm bảo giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, vị trí đẹp, giá rất thấp chỉ 340 triệu/150m2 có 6 nền liền nhau, chính chủ bán nên giá rất tốt, thấp hơn giá thị trường 10% đến 20%, chính chủ bán, thanh toán linh hoạt, rất thiện chí, nhà ngay dự án nên có thể hướng đã xem đất mỗi ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam


Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com