Theo những du khách mua vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nơi đây là một trong những thành phố sôi động nhất của Úc và trên thế giới. Bạn đã quen với suy nghĩ: Đi du lịch là để tiêu tiền. Nhưng ở Melbourne, có 10 thứ miễn phí đang chờ đón bạn.


Đi tàu

Nó sẽ là một điều đáng tiếc nếu du khách đặt ve may bay di melbourne mà không đi thử tàu điện tại đây, biểu tượng của Melbourne. City Circle dòng xe điện sẽ đưa bạn xung quanh các thành phố miễn phí. Toàn bộ hành trình khoảng 30 phút và không giới hạn số lần lên xuống bến. The City Circle tram của màu đỏ hoặc màu vàng, trong thiết bị đầu cuối là những dấu hiệu đặc biệt.


Tham quan triển lãm Quốc gia triển lãm quốc gia Victoria


Đây là một bảo tàng nghệ thuật công cộng, lâu đời nhất của Úc, nơi trưng bày một bộ sưu tập của nghệ thuật quan trọng nhất của đất nước, với tất cả mọi thứ từ đồ cổ và La Mã Ai Cập, thời đại nghệ thuật châu Á cổ đại đến thời kỳ Phục hưng, ba ROC và nghệ thuật đương đại.


Bạn cũng có thể ghé thăm 20 nhóm của gallery Ian Potter Centre, nơi trưng bày lịch sử của nghệ thuật Úc từ thời thuộc địa cho các thể loại đương đại, bao gồm như nhiếp ảnh, hội họa, in ấn tài liệu, thời trang, nghệ thuật trang trí, và một tổ hợp các bộ sưu tập tư nhân cho nghệ thuật của người dân bản địa của quần đảo Torres Strait (ở bang Queensland) và các thổ dân Úc.


Đi xe đạp


Melbourne là thành phố cực kỳ tuyệt vời để đi xe đạp. Bắt đầu con đường The Bay Trail từ St Kilda Pier jetty điều hướng thông qua các công viên lịch sử Luna Park trước khi thưởng thức cà phê và bánh ngọt cơ sở tại các quán cà phê sôi động Acland Street.Tiếp tục thông qua St Kilda Marina bến du thuyền, công viên, nhà hàng, sân thể thao và kết thúc ở Brighton. 6km hành trình dài, tương đương với khoảng 40 phút đi xe đạp. Nếu bạn muốn đi bộ và tham quan, phải mất khoảng 2 giờ.


Đi xe buýt miễn phí cho khách du lịch


Lái xe qua những điểm du lịch chính của thành phố, bao gồm cả bảo tàng và khu vườn Carlton Melbourne, Queen Victoria Market, Trung tâm Hàng hải Melbourne, bảo tàng nhập cư, vườn thực vật hoàng gia, khu phố Tàu, vv ...
Nếu thích châu âu bân có thể mua vé máy bay đi Phần Lan đến với thủ đô Helsinki, bạn còn có cơ hội tới thăm nhiều bảo tàng cổ kính, các công trình kiến trúc đẹp nhất tại châu Âu, Helsinki được công nhận là thành phố văn hóa nổi tiếng tại châu Âu.Hoặc book chiếc vé máy bay đi Pháp đến với một Paris cổ điển lộng lẫy, đời sống đương đại nhiều màu sắc mới mẻ của thành phố này vẫn sôi động mỗi ngày tại những nơi ít du khách đặt chân tới.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé máy bay đi melbourne http://www.vietnambooking.com/ve-may...melbourne.html