Câu hỏi: Qúa trình lão hóa, tác động của tuổi tác, môi trường… làn da đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, sạm màu, vết chân chim, thiếu sức sống. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi căng da mặt nội soi ở đâu tốt, an toàn với ạ. Tôi xin cảm ơn! (Khánh Ly, 35 tuổi)

Trả lời:

Căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Mỹ, bằng dụng cụ nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu rõ ràng, các bác sĩ chuẩn xác bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn.

Căng da mặt nội soi giải pháp an toàn mang lại nét thanh xuân cho làn da. Đây là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối, hoàn hảo. Căng da mặt nội soi là công nghệ chuyển giao độc quyền của Hoa kỳ, được các chuyên gia nước ngoài kiểm định, thực hiện an toàn bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chỉ một lần duy nhất cho làn da căng mịn, trẻ trung.

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với công nghệ căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Với cách căng da mặt nội soi bác sỹ thực hiện rạch một vết nhỏ, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ, kéo căng cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn. Đây là kỹ thuật làm đẹp tự nhiên an toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.Căng da mặt nội soi được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện. Là phương pháp tối ưu xóa đi nếp nhăm, vùng da chạy xệ giúp da trở nên săn chắc, căng mịn

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!