Theo một số nguồn tin nong trong ngay, nữ giám khảo của The Remix chia tay chương trình gameshow đang hot nhất trên sóng giờ vàng cuối tuần của VTV3.


Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đã lên đường sang Luân Đôn, Anh để tham dự một buổi tiệc của một nhãn hàng lớn với người đại diện là danh thủ David Beckham nổi tiếng trong làng giai tri thế giới. Cả 2 đã gây được sự chú ý của truyền thông vì ngoài vai trò giám khảo và thí sinh của The Remix hiện đang hot thì cả Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đều là những gương mặt nổi bật trong dàn ca sỹ nữ hiện nay tại các sân khấu biểu diễn của Việt Nam và hải ngoại.Tuy nhiên, trong thời điểm Hà Hồ bắt đầu quay trở lại với công việc sau vụ tai nạn khá ồn ào do tài xế gây ra tại sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết nguyên đán, một thông tin khác đáng chú ý trong giới thạo tin đang lan truyền là việc Hà Hồ đã âm thầm rút khỏi ghế giám khảo của The Remix. Việc cô rút hẳn khỏi The Remix đã được quyết định khi vụ việc hy hữu đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Hồ Ngọc Hà nên cô đã không xuất hiện trên ghế nóng của chương trình ngay tuần thi xảy ra vụ tai nạn.


Liên lạc với người quản lý của Hồ Ngọc Hà, người đại diện của giám khảo The Remix cho biết việc Hà Hồ rời ghế giám khảo The Remix là tin đồn không đúng. Hồ Ngọc Hà sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm vị trí giám khảo của chương trình vào tối chủ nhật (8/3) sắp tới.


Người đại diện của Hà Hồ cho biết thêm, tinh thần của Hà Hồ bị ảnh hưởng trong những ngày đầu khi vụ tai nạn xảy ra còn sau đó cô đã ổn định hơn và tới thăm những gia đình có người thân bị thương trong vụ tai nạn, theo ghi nhận của báo phap luat va doi song. Cô cũng dùng tiền riêng của mình để chăm lo cho các nạn nhân. Chuyến đi Anh vừa qua là sự trở lại đầu tiên của Hà Hồ với công việc của mình.