Với một chút nước hoa hồng là bạn đã có thể làm được nhiều điều hỗ trợ việc làm đẹp hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu các công dụng của nước hoa hồng nhé.
>>> Hướng dẫn bạn gái cách chọn phan nen cho da dau phù hợp với mình
1. Khắc phục hiệu quả những quầng thâm mắt
Các vết thâm ở mắt xuất hiện do bạn thường xuyên thức khuya, thiếu ngủ. Nhưng chì với nước hoa hòng có pha chút tình dầu oải hương sẽ giúp bạn làm mờ đi các vết thâm quầng trên mắt. Bạn chỉ cần thoa chúng lên vùng da mắt hàng ngày là được.
>>> Hướng dẫn cách chọn phấn nền tốt nhất hiện nay
2. Chữa mỏi mắt
Cả ngày dài bạn ngồi làm việc trước máy tính sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị mệt mỏi và trùng xuống, bạn hãy dùng bông gòn thấm nước hoa hồng rồi đắp lên mắt trong khoảng 15 phút, sau đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn, đôi mắt cũng không còn mỏi mệt như trước nữa. Vì vậy mà nước hoa hồng thường được các chị em dân văn phòng sử dụng.
>>> Tìm hiểu các loại phấn nền đẹp nhất hiện nay
3. Thu nhỏ lỗ chân lông
Nước hoa hồng có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả dành cho các nàng. Sau mỗi khi tắm, tẩy da chết hay xông hơi thì các lỗ chân lông sẽ giãn nở ra, tạo cơ hội cho vi khuẩn tích tụ trên da. Với nuosc hoa hồng bạn có thể thoa chúng lên mặt để làm se khít các lỗ chân lông đang nở to. Cách này còn giúp da bạn bớt tiết dầu nhờn quá nhiều.