Cảnh báo nguy hại làm trắng da từ dấm táo


(Nguồn của: Cảnh báo nguy hại làm trắng da từ dấm táo http://thammyvienylan.vn/lam-trang-da-tu-dam-tao.html)

Ngoài công dụng dùng trong nấu nướng, dấm táo còn được biết đến như một bí kíp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Với tác dụng tẩy rửa mạnh, rất nhiều chị em đã áp dụng cách làm trắng da từ dấm táo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải phương pháp làm trắng da lâu dài và an toàn.

Tìm hiểu về dấm táo

Dấm táo được tinh chế từ táo tươi nhờ quá trình lên men tự nhiên. Thành phần chính của dấm táo là axit acetic (AcOH) chiếm khoảng 8%. Thành phần còn lại cua dấm táo là nước. Giàu axit tự nhiên, dấm táo có tác dụng giảm cân rất tốt.


Dấm táo được ưa thích trong công cuộc làm đẹp của các chị em


Bên cạnh đó, với tác dụng tẩy rửa, dấm táo được phái đẹp sử dụng rộng rãi trong quá trình làm đẹp. Công dụng phổ biến của dấm táo là xóa nốt tàn nhang, xóa nám… thậm chí nhiều chị em còn áp dụng làm trắng da từ dấm táo.

Cảnh báo từ chuyên gia

Các chuyên gia Da liễu đã khẳng định rằng, việc làm trắng da với dấm táo trong thời gian dài khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Những biểu hiện phổ biến nhất như: dị ứng da, da bong tróc và nổi mẩn đỏ. Các chuyên gia khuyến cáo: phái đẹp không nên tùy tiện sử dụng dấm táo để tắm trắng trước khi có chỉ dẫn của các chuyên gia.
Bên cạnh đó, khi bắt đầu sử dụng phương pháp làm đẹp này, nếu có những biểu hiện dị ứng da nên dừng lại ngay lập tức. Đồng thời, nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Xem để biết thêm chi tiết tại: lam trang da voi dam tao
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633