CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI ARTHOMEVIET

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Arthome Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 2014 , là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại sản phẩm Nội thất và Xây dựng .
Với trang thiết bị mới, hiện đại cùng đội ngũ quản lí chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, arthomeviet Việt sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao,tiến độ giao hàng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Thế mạnh của công ty là nội thất làm từ chất liệu Acrylic như tủ bếp acrylic , kệ tivi ... Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp hóa , trách nhiệm cao cùng với sự bảo hành tốt nhất cho khách hàng . Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc , sáng tạo ý kiến xây dựng nên một Arthomeviet năng động , gần gũi với khách hàng.
Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua và trong tương lai là nguồn động viên lớn nhất của công ty trên con đường phát triển . Arthomeviet sẽ không ngừng hoàn thiện , phục vụ để những sản phẩm mang đột phá công nghệ của nước ngoài được tiếp cận và phổ biến với khách hàng Việt !

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (04) 62532757 hoặc số 0982 363 878 để đặt hàng hoặc nhận được sự tư vấn từ Arthome.