Một trong những thủ thuật được thực hiện để giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt đó là thu gọn đầu mũi. Phương pháp thẩm mỹ chỉ can thiệp vào phần mềm nên sẽ không hề gây ra cảm giác đau đớn, cũng như không hề để lại bất kỳ vết sẹo nào sau khi thực hiện. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, mời bạn theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây!
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?
Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.
Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi thường được khách hàng lựa chọn kết hợp với phương pháp nâng mũi để cải thiện hoàn toàn khuôn mũi tẹt, to và thô của mình, nhanh chóng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ đầu mũi tại TMV Đông Á được nhiều người ưa chuộng
Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình chỉnh sửa mũi như: Cắt cánh mũi, chỉnh sụn,…. lại phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của bác sĩ và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng trong hai phương pháp là: Cắt bỏ mô mềm và phẫu thuật xử lý sụn.
Thủ thuật thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi thanh mảnh hơn
Nếu sụn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn. Trong trường hợp là do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn.
Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ Hàn Quốc trong việc thẩm mỹ mũi cho khách hàng, những thủ thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo duy trì vĩnh viễn.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TMV Đông Á qua Hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch khám miễn phí! THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


Bạn đọc xem thêm: Trang điểm mũi cao