Lưu ý khi làm trắng da hiệu quả và an toàn


(Nguồn của: Lưu ý khi làm trắng da hiệu quả và an toàn http://thammyvienylan.vn/lam-trang-d...a-an-toan.html)

Làn da trắng hồng và mịn màng của các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc đã tạo ra một cơn sốt làn đẹp trên toàn Châu Á. Nhiều chị em đã bất chấp nguy hại sử dụng kem làm trắng trộn không rõ nguồn gốc xuất xứ để nhanh chóng có được làn da sáng mịn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hậu quả từ những phương pháp làm trắng không an toàn thực sự đáng lo ngại. Học ngay những bí kíp làm trắng da hiệu quả và an toàn để yên tâm hơn khi làm đẹp.Học cách tắm trắng an toàn và hiệu quả để sở hữu làn da sáng hồng tự nhiên

Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng

Hiện nay, không khó khi tìm mua những sản phẩm làm trắng da được bày bán tràn lan trên mạng. Phần lớn các sản phẩm được chào bán là sản phẩm kem trộn do cá nhân tự sản xuất. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là sản phẩm làm trắng này không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần.


Kem tắm tắng không rõ nguồn gốc gây tổn thương da nghiêm trọng


Đáng sợ hơn, chỉ sau 1 lần thoa kem, sắc tố da đã trắng lên trông thấy. Hiện tượng dễ bắt gặp nhất là da bong ra từng mảng mà người bán hồn nhiên quảng cáo là cách thay da làm trắng sắc tố. Chính vì được người bán quảng cáo là cách làm trắng da hiệu quả và an toàn, nên không ít chị em đã quyết định mua sản phẩm.

Tham khảo ý kiến chuyên gia


Mong muốn có được làn da trắng mịn nhanh chóng, phần lớn các chị em đều tự ý sử dụng các sản phẩm làm trắng không rõ xuất xứ. Bên cạnh đó, không tìm hiểu kỹ về tình trạng cũng như cấu trúc làn da là một trong những nguyên nhân khiến quá trình làm trắng không đạt hiệu quả cao.Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm tắm trắng


Chính vì vậy, để quá trình làm trắng da hiệu quả và an toàn, bạn hãy đến các trung tâm da liễu để được kiểm tra da một cách cụ thể. Xác định chính xác tình trạng da sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm trắng đồng thời tránh khỏi vấn đề dị ứng da không mong muốn.

Xem để biết thêm thông tin chi tiết tại: lam trang da hieu qua va an toan
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633