Không cần tốn quá nhiều tiền cho những phương pháp xóa xăm môi bạn có thể xóa xăm môi ngay tại nhà bằng những nguyên kiệu có sẵn trong ngôi nhà bạn là muối và chanh, cực tiết kiệm lại cho hiệu quả cao.Xóa xăm môi tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương. Ngoài ra chanh có tính axit giúp tẩy nhẹ nên màu mực môi cũng có thể được xóa sạch với nguyên liệu này.


Xoa xam moi tai nha khong qua phuc tap nhung ban phai kien tri va chịu dau don

Dùng muối tinh
Nguyên liệu:
– Bạn nhất định phải chọn loại muối tinh khiết nhất để đảm bảo hiệu quả xóa xăm môi cũng như sự an toàn.
– Nước cốt chanh tươi
Cách thực hiện:
– Làm sạch vùng da môi và lau khô
– Lấy khoảng 2 muỗng canh muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.
– Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước.

Kết hợp muối và chanh để xóa hình xăm
Natri trong muối kết hợp cùng axit trong chanh ngấm sâu vào trong da sẽ làm mờ, làm mất đi những mực xăm trên da môi của bạn.
Cách thực hiện:
Lấy khoảng 2 muỗng muối hòa tan trong nước cốt của 1 quả chanh, sau đó dùng miếng bọt thấm vào dung dịch rồi chà lên vùng môi, để khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch bằng nước lạnh.
Phương pháp này cũng đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì, ngoài ra cần bảo vệ vùng da môi cẩn thận trước khi ra ngoài nắng vì da rất nhạy cảm.
Một số tác dụng phụ hay gặp khi xóa xăm bằng phương pháp này: da môi sẽ bị đau rát và bong tróc. Nếu bạn có thể chịu đựng được thì đây cũng không phải là một sự lựa chọn tồi.

Cách xóa xăm môi bằng muối và chanh trên đây có thể xóa đi màu mực xăm, tuy nhiên do da môi vốn đã mỏng và nhạy cảm nên cách này có thể khiến cho môi bạn bị bong tróc và tổn thương nếu không áp dụng đúng cách.

Để xóa xăm môi an toàn và triệt để, cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ, bằng công nghệ Laser Toning chẳng hạn. Laser Toning với bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532nm sẽ tác động đồng thời vào vùng mực xăm ở môi, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm, hoàn toàn không bỏ sót, cho hiệu quả xóa xăm triệt để và không làm tổn thương vùng da môi của bạn.
TÌM HIỂU THÊM: Cách xóa hình xăm tại nhà


Nguồn: http://cachxoaxam.net/