Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của các bạn học viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin thông báo lịch khai giảng dự kiến khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tại cơ sở Lê Đức Thọ - Cầu Giấy.


Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn , chưa biết gì về tiếng Hàn.


Trung tâm sử dụng giáo trình "Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt ". Cuốn sách được hợp tác biên soạn giữa Việt Nam và Hàn Quốc với các bài học từ cơ bản nhất , giúp các bạn học sinh có thể tự tìm hiểu , tự học rất hiệu quả. Học viên sẽ được học từ bài 1 đến bài 10 cuốn Tiếng Hàn Tổng Hợp (sơ cấp) với đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nội dung mỗi bài được chia thành các phần như: từ vựng tiếng Hàn ,ngữ pháp tiếng Hàn , kĩ năng nói, nghe, đọc, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.


Lịch khai giảng dự kiến như sau

Ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký trước 15/03/2015
- Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.
- Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.


Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn SOFL còn có 2 cơ sở tại 365 Phố Vọng và 54 Ngụy Như, Kon Tum , Thanh Xuân . Các bạn có nhu cầu liên hệ hotline 0917861288 để được tư vấn miễn phí nhé.


Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL