Gia hạn visa cho người nước ngoài cần phải tuân thủ theo đúng quy định của Đại xứ quán Việt Nam. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục gia hạn visa với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Theo quy định của Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và Nghị định số 24 của Chính phủ hướng dẫn thi hành Pháp lệnh trên, thì khi visa (thị thực) hết hạn, nếu người nước ngoài mang visa có nhu cầu tiếp tục ở lại thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc xin cấp visa mới.

Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh... thì đơn gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn có thể tự mình làm thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục gia hạn visa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

- Gia hạn lưu trú 1 tháng;
- Gia hạn visa 3 tháng 1 lần;
- Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;
- Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần.

Quý khách hàng có nhu cầu gia hạn visa cần cung cấp đầy đủ cho chúng tôi một số giấy tờ sau:

- Tờ khai theo mẫu
- Hộ chiếu gốc

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào Quý khách cần, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí qua số máy 0967 25 5858.
Xem thêm: Cấp mới visa