Xăm hình được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Và đi kèm với nó, nhu cầu xóa xăm cũng tăng lên khi hình xăm đó không còn được ưa chuộng nữa. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng phương pháp xóa xăm tại nhà với các phương pháp tự chế. Những phương pháp này liệu có hiệu quả và nên dùng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

>> giá xóa xăm tại hà nội

Các phương pháp xóa hình xăm giá rẻ tại nhà được nhiều bạn trẻ sử dụng:


Sử dụng axit : Mua dung dịch này ở các của hàng, đại lý và dùng 1 lượng đủ để bôi trực tiếp lên vết xăm, chờ tầm 20 phút và rửa sạch lại với nước.

Muối là phương pháp phổ biến nhất : Sử dụng 1 ít muối biển rồi pha vào nước, sau đó dùng miếng bọt biển và thấm dung dịch này rồi trà lên vết xăm theo đường tròn tầm 15 phút. Để đó khoảng 2 tiếng cho muối thấm đều vào làn da rồi rửa lại với nước.

Những biện pháp này có nên sử dụng không?
Axit là biện pháp xóa xăm không nên sử dụng. Các bác sĩ cho biết trong axit có rất nhiều hóa chất gây hại cho da, khi xoa axit lên bạn sẽ có cảm giác bỏng và rát, có thể dẫn đến lở loét và gây nhiễm trùng da. Sử dụng phương pháp này sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Khi sử dụng muối xóa xăm, trà sát mạnh lên da rất dễ gây ra tổn thương như đau rát, nhiễm trùng và dễ mắc các loại bệnh. Sử dụng phương pháp này chỉ hiệu quả với các hình xăm đã nhạt màu, không có tác dụng với những hình xăm mới.

Hiện nay đã có phương pháp xóa xăm thẩm mỹ và nhanh chóng. Đó là phương pháp xóa xăm với công nghệ Laser CO2 Fractional. hãy tự mình kiểm chứng về chất lượng dịch vụ nhé.