Thành phố Nashville trên cao nguyên Allegheny hùng vĩ vừa là thủ phủ của tiểu bang Pennsylvania, vừa là thành phố lớn nhất và xinh đẹp nhất vùng Appalachia. Sự giàu có của thành phố đến từ những ngọn đồi với trữ lượng lớn than đá, phát triển ngành công nghiệp thép trong quá khứ. Ngày nay, du khách mua vé máy bay đi Nashville sẽ phải bất ngờ trước sự đổi thay ngoạn mục từ “thành phố thép” thành một đô thị kiểu mẫu với những công viên tươi mát trong lành, những khu vườn ven sông sum suê, trù phú và trung tâm thành phố hiện đại với các cơ sở văn hoá được thành lập như Dàn nhạc giao hưởng Nashville và Nhà hát Nashville. Cùng Vietnam Booking chiêm ngưỡng diện mạo mới của Nashville ngay nhé!

Những điều cần biết khi du lịch tại Nashville, Mỹ:

Kéo đến sân bay hai giờ trước khi chuyến bay của bạn và cố gắng để tìm thấy an toàn và thuận tiện đậu xe sân bay chắc chắn sẽ dẫn đến căng thẳng cho chính mình và những người khác. Trước ngày bay của bạn, nó là một ý tưởng thông minh để nghiên cứu, nơi đỗ xe tại Nashville Airport. Sân bay Quốc tế Nashville cung cấp hơn sáu tùy chọn tự động bãi đậu xe đa dạng, bao gồm tất cả mọi thứ từ các dịch vụ bãi để tự khu kinh tế rất nhiều.
Đậu xe ngắn hạn tại BNA tọa lạc thuận tiện tiếp giáp với lối vào nhà ga chính. Rất ngắn hạn cung cấp cho mỗi lựa chọn định giờ ngoài trả bằng giá ngày. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nashville tự hào có hai gara lớn để xe dài hạn. Mặc dù các nhà để xe nằm cách xa các thiết bị đầu cuối, BNA cung cấp dịch vụ đưa đón Tiếp tục đến và đi từ sân bay.

Đôi khi được gọi là rất nhiều điện thoại di động € chờ đợi, Sân bay Quốc tế Nashville € cung cấp rất nhiều đúng đối với những người được chọn lên bạn bè và gia đình từ sân bay. Trong khi chờ đợi trong nhiều này, cá nhân có quyền truy cập vào một màn hình chuyến bay nội địa, cho phép họ để xem thông tin chuyến bay. Khu vực này là đúng để xe tạm thời và nằm gần các hành lý từ tiền cho effortless pick-up khi một du khách đến ở Nashville.

Không ngạc nhiên, bãi đậu xe nền kinh tế có vị trí xa nhất từ nhà ga sân bay. BNA cung cấp dịch vụ đưa đón bổ sung để đưa du khách đến và đi từ nhà ga sân bay. Thật không may, xe đưa đón phải dừng lại ở tất cả các lô theo cách mà có thể làm cho du khách muộn để cửa của họ. Tùy chọn này là tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, nhưng bạn tốt hơn sớm để bạn không phải là muộn để chuyến bay của bạn.

Đó là bí mật mà người du lịch nhiều hơn trong mùa như Giáng sinh và Lễ Tạ Ơn, và các ngày lễ như Independence, Memorial Day và Lao động. Trong những mùa du lịch cao, BNA sân bay đậu xe là thường đầy đủ, và du khách có thể phải đậu xe ở một rất nhiều tràn. Rất may, sân bay cung cấp hỗ trợ xe đưa đón miễn phí đến / từ này rất nhiều và một mức giá phù hợp mà đậu xe nền kinh tế.

Bãi đậu xe có nằm ngay bên cạnh các thiết bị đầu cuối lối BNA. Tất cả bạn phải làm là kéo lên, dỡ hành lý của bạn, bàn phím của bạn qua một bãi thân thiện, và đi thẳng vào sân bay. Bãi đậu xe có là Nashville tùy chọn bãi đậu xe sân bay đắt nhất.
Off-site bãi đậu xe sân bay thường được cung cấp bởi các công ty trong vòng bán kính 2 km của sân bay. Một loạt các off-site dịch vụ tùy chọn bãi đậu xe sân bay quốc tế Nashville. Flight Park, ví dụ, chỉ là một trong nhiều lựa chọn của bạn. Flight Công viên 24/7 và cung cấp an toàn và bảo mật cũng thắp sáng, rất nhiều rào. Đối với một khoản phí nhỏ, Flight viên thậm chí cung cấp xe theo yêu cầu chi tiết và tự động bảo trì. Bằng cách làm cho đặt phòng trực tuyến của bạn, bạn có thể tiết kiệm tiền trên cả hai phương án bãi đậu xe trong nhà và ngoài trời. Cuối cùng, off-site công ty cung cấp chỗ đậu xe con thoi bổ sung mà chỉ mất 5 phút để giúp bạn có được từ chiếc xe của bạn đến cổng.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking

Nashville vẫn còn rất nhiều thú vị chờ đón bạn ghé thăm, mua vé máy bay đi Nashville giá rẻ tại Vietnam Booking để cùng bay cũng trải nghiệm! Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín, chuyên cung cấp vé máy đi các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Nashville, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi New York…với giá cả phải chăng và cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình.