Thi công lắp đạt máy lanh công nghiệp tại tp.HCM và Bình Dương.


Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, máy lạnh không chỉ thực hiện việc làm mát cho con người, điều hòa nhiệt độ cho phòng làm việc...mà còn làm giảm nhiệt cho máy móc thiết bị công nghiệp khác nữa,máy lạnhmà sử dụng vào mục đích phục vụcông nghiệp, dùng với công suất cao thì được gọi là máy lạnh công nghiệp..

Khi bạn muốn lắp đặt thiêt bi May lanh cong nghiệp sẽ rất tốn kém về mặt chi phí, vì máy lạnh công nghiệp thường có công suất lớn và chi phí vận hành không hề rẻ. Cho nên bạn cần phải cần có kỹ thuật thi công lắp đặt may lanh công nghiệp một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.


Công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang là công ty chuyên cung cấp các thiết bị lạnh công nghiệp. Công ty đứng đầu trong việc lắp đặt, thi công máy lạnh công nghiệp thành công tại các công ty lớn như thực phẩm, thủy sản, nông phẩm.


Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có dịch vụ sữa chữa May lanh cong nghiep,kho lanh cong nghiep.


Công ty An Khang với đội ngũ kỹ sư linh hoạt, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đạt thi công may lanh cong nghiep kho lạnh công nghiệp.


Những ưu điểm của máy lạnh công nghiệp

  • Có hiệu suất làm mát cao: công suất làm mát không khí, công suất làm lạnh ẩn ( hao phí do tách ẩm). Sử dụng hiệu quả tới 95% công suất để làm mát hơn hẳn máy lạnh thông thường chỉ có hiệu suất 50
  • Phân phối không khí hiệu quả: duy trì nhiệt độ và luân chuyển không khí lưu thông gấp 3 lần máy lạnh thông thường.
  • Điều khiển nhiệt độ chính xác
  • Điều chỉnh độ ẩm không khí chính xác: giúp cho máy móc mát mẻ, tránh bị hư hại thiết bị do độ ẩm không khí ( độ ẩm không khí cao sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại, còn độ ẩm không khí quá thấp gây ra hiệm tượng tĩnh điện, dễ kích hoạt lửa dẫn đến việc cháy nổ).
  • Máy lạnh công nghiệp hoạt động 24/24, 24/7 và 365/năm với độ chính xác gần như tuyệt đối


Đến với công ty An Khang bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết về thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị sau khi được cung cấp một số chi tiết: sản phẩm, điều kiện, nguồn điện....


Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính :79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
Xưởng lắp đặt :95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST :0309917137
FAX :08 7300 1360
Tổng đài:08 66 525 995
Hotline :0947 459 479