Với quần thể có diện tích hơn 20ha, chúng tôi đang mở bán biệt thự vinhomes riverside bằng lăng với giá ưu đãi nhất. Khu biệt thự Bằng Lăng có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 tương đương với diện tích từ 250m2 đến 900m2.


Khu thứ nhất từ Bằng Lăng BL1 đến một nửa khu Bằng Lăng BL5. Chúng có đặc điểm là nhiều diện tích để lựa chọn từ 250-300-350-400-500 m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).


Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng BL6 đến Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.


Đến đầu năm 2013 khu biệt thự Bằng Lăng đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với cách đây gần 1 năm. Được thiết kế với lối kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung và năng động, các căn biệt thự lung linh và lộng lẫy nơi đây nằm bên dòng các kênh đào trải dài liên tục khắp khu Bằng Lăng. Nơi đây an ninh được đảm bảo một cách tốt nhất. Các khu đều có các chốt của bảo vệ, nếu sự cố xảy ra, ước tính trong vòng chưa đến 2 phút, bảo vệ đã xuất hiện. Có thể nói, Với đẳng cấp, thể hiện được sự độc đáo riêng “Xứ Sở Thanh Bình”, khu biệt thự Bằng Lăng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng có tiềm lực mạnh về tài chính.Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside: Khu Biệt thự Bằng Lăng, Khu Biệt thự Hoa Sữa.


BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Holine: 0978.266.266

Email:Hathu@viethousing.vn