[URL=http://phimhot.info/][I][B]Xem Phim[/B][/I][/URL] 'Alien' Neill Blomkamp của thể Be Hai Movies[IMG]http://cdn.screenrant.com/wp-content/uploads/Alien-fan-art-by-Alanpaints.jpg[/IMG]
Một trong những xu hướng đáng chú ý nhất ở Hollywood hiện nay là dùng các chương cuối cùng của một thương hiệu nổi tiếng và chia nó thành hai bộ [B]xem phim [/B]riêng, cho các nhà làm phim có thêm thời gian để trang trải các tài liệu trong khi tăng gấp đôi lợi nhuận cho các hãng phim. Hành nghề kinh doanh này thường được kết hợp với các thể loại thích ứng của người lớn trẻ tuổi, như các đợt cuối cùng của Harry Potter và The Hunger Games (trong số những người khác) đã đi con đường này. Nhưng nó bắt đầu bị rò rỉ vào các loại [B]xem phim[/B], quá.
Như Disney / Marvel và WB / DC làm việc trên vũ trụ siêu anh hùng chia sẻ [B]xem phim[/B] của họ, khán giả sẽ được thưởng thức hai phần Avengers: Infinity War và Justice League các sự kiện, và các báo cáo đã chỉ ra rằng Fast & Furious loạt sẽ cung ra với một đa phần finale . Trong khi không có gì là khẳng định chỉ được nêu ra, sci-fi có thể là thể loại tiếp theo để nhảy vào hồ bơi này, với Neill Blomkamp của Alien xem phim có thể bị tan vỡ.

Đồng thời thúc đẩy một kẻ , Blomkamp nói với Empire , nơi ông rõ ràng là ra sân một số câu hỏi về bộ [URL=http://phimhot.info/the-loai/phim-ma.html][B]phim ma[/B][/URL] tiếp theo của mình. Các cuộc đàm đạo ghi ông đã có với Sigourney Weaver trong khi trên một kẻ lập cho ảnh hưởng đến quan niệm của ông, mà ông cho biết có thể đi xa hơn một bộ [B]phim ma[/B].
Đọc quote của mình:
Tôi muốn đưa ra một ý tưởng, và khi tôi gặp Sigourney trên các thiết lập của một kẻ, Tôi đoán rằng cô ấy sẽ không bao giờ muốn chơi lại Ripley. Dù đúng hay sai, tôi đã có trong đầu của tôi. Tôi cũng không biết nơi bạn có thể đi với cô, cho Alien 3 và 4. Vì vậy, khi tôi bắt đầu nói chuyện với cô ấy, tôi chỉ muốn biết thêm về quá trình làm cho hai bộ phim đầu tiên. Việc đầu tiên hai là những người mà tôi quan tâm. Sau đó, tôi bắt đầu nhận ra có một bộ phim toàn - ít nhất là một bộ phim, nếu không nhiều hơn -. Mà vẫn chứa Ripley, mà tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi
Tác phẩm nghệ thuật của Neill Blomkamp 'Alien' tính năng Ripley và Hicks.

Kể từ Alien 5 (không phải là tên chính thức) là quá sớm trong phát triển, chi tiết cốt truyện là phần lớn không biết tại thời điểm này. Blomkamp đã nói trước đó rằng ông dự định cho mất của ông về nhượng quyền thương mại là một phần tiếp theo củaAliens James Cameron (với Michael Biehn có thể trở về như Hicks), nhưng đã được cẩn thận để đề cập rằng ông là không tìm cách để hoàn tác các sự kiện của Alien 3và Alien:. Resurrection Làm thế nào điều đó xảy ra vẫn còn để được nhìn thấy, nhưngWeaver được hứa hẹn rằng nó sẽ phá vỡ mặt đất mới.
Như vậy, rất khó để nói tại thời điểm này nếu tách các khái niệm vào hai bộ [B]phim ma[/B] là một ý tưởng tốt hay không. Thường trong những trường hợp này, các phần một bị chỉ trích là không có gì nhiều hơn một sự tích tụ chậm với rất ít hoặc không có tiền chi trả, trong khi hành động thứ hai được coi là hoàn toàn ngược lại. Người rõ ràng là thích xem [URL=http://phimhot.info/the-loai/phim-truyen-hinh.html][B]phim truyền hình[/B][/URL] tuần tự, nhưng chủ yếu là khán giả thích rằng bộ phim của họ kể những câu chuyện đầy đủ, thậm chí nếu chúng là một phần của một loạt lớn. Nếu không có vòng cung câu chuyện hoàn chỉnh, một số cảm thấy rằng những kinh nghiệm xem nó là một một sản phẩm nào.
Hơn nữa, có lý do để đặt câu hỏi nếu Blomkamp nên suy nghĩ đầy tham vọng này với bộ phim mới của mình. Ông đã nổ ra ở dòng chính với các ứng cử viên xuất sắc nhấtQuận 9 , nhưng đã thất bại trong việc đạt được những đỉnh cao của bộ [B]phim truyền hình[/B] mà trong những năm sau. Cả hai Elysium và một kẻ, trong khi thị tuyệt đẹp, để lại nhiều để được mong muốn trong bộ phận câu chuyện trong con mắt của nhiều hơn một vài khán giả và các nhà phê bình. Việc tiếp nhận của hai bộ [B]phim truyền hình[/B] sau này của ông đã không bị giết chết nhiệt tình cho Alien 5, nhưng đó là chính đáng nhiều người sẽ đồng ý Blomkamp nên nhỏ hơn với những ý tưởng khoảng thời gian này, thậm chí có thể hợp tác với một đồng tác giả để sắt các chi tiết ra.
Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý rằng đây chỉ là một câu xác nhận Blomkamp sẽ chèo lái hai bộ [B]phim truyền hình[/B] Alien. Đến bây giờ, ông chỉ ký cho một và chúng tôi sẽ phải xem nơi nó đi từ đó. Như Blomkamp đẩy về phía trước trên Alien 5, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về những gì ông có trong tâm trí, và nó sẽ được dễ dàng hơn để đánh giá nếu anh có đủ vật liệu để thực hiện hai chức năng.