Xăm là sở thích độc đáo của khá nhiều bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng khi đã trưởng thành, người ta thường muốn xóa bỏ để trông đứng đắn và chín chắn hơn. Vậy xóa hình xăm ở đâu thì an toàn?


Xóa hình xăm ở đâu thì an toàn?

Các cửa hàng xăm và xóa xăm


Có khá nhiều cơ sở nhận xăm và xóa hình xăm hiện nay. Nó có thể nằm ở bất cứ ngõ ngách nào, thậm chí có nới trông khá lụp xụp và không giống một cửa hàng chút nào. Đa phần đây là các cơ sở chui, chưa có giấy phép trong nghề. Thông thường đây là địa điểm lui tới của khá nhiều dân anh chị giang hồ. Họ nhận xăm tất cả các hình mà bạn yêu cầu, chỉ cần có tiền là được.


Thế nhưng vì là cơ sở chui nên xóa hình xăm ở đây không được đảm bảo tính an toàn, chúng diễn ra khá đau và rất dễ nhiễm trùng. Nếu bạn muốn xóa hình xăm không để lại sẹo thì đây không phải là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người chọn nơi này vì chi phí khá thấp.
Xóa hình xăm giá rẻ ở cửa hàng nhỏ

Các thẩm mỹ viện uy tín
Nếu bạn muốn đảm bảo thẩm mỹ và tính an toàn thì nên xóa hình xăm ở đâu? Bạn chỉ có thể tìm thấy điều này tại các thẩm mỹ uy tín.


Tại thẩm mỹ viện Pamas- cơ sở làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, hình xăm sẽ được xóa bằng công nghệ White Laser. Nếu vùng xăm có diện tích rộng thì chuyên viên điều trị sẽ chia hình xăm thành nhiều vùng nhỏ để việc xóa bỏ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Các bước sóng laser sẽ đi sâu vào da và được các hình xăm hấp thụ hoàn toàn, nhờ vậy mà vết xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.
Nên xóa hình xăm ở các thẩm mỹ lớn và uy tín

Xóa hình xăm không phải là điều đơn giản, nhất là khi nó có diện tích lớn và nhiều màu sắc. Nếu đến cơ sở nhỏ để loại bỏ bạn rất dễ bị nhiễm trùng hay có sẹo. Thẩm mỹ viện uy tín như Pamas luôn là sự lựa chọn tốt nhất.


Thẩm mỹ viện Pamas


Hotline: 0934 45 45 56 (HCM – Đà Nẵng)


0902 34 34 99 (Hà Nội – Vũng Tàu)


Website : www.thammyvienpamas.vn


Facebook: facebook.com/Pamasbeautyclinic