Bài thuốc ngăn ngừa bệnh máu nhiễm mỡ
Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong thời gian 30-45 ngày, sản phẩm tỏi đen có các chất làm ngăn ngừa bệnh máu nhiễm mỡ, các bệnh tăng, giảm huyết áp ở người
Máu nhiễm mỡ là do chất Triglycerides , vậy Triglycerides là gì?
Triglycerides là một loại chất béo được tìm thấy trong máu . Cơ thể sử dụng chúng để tạo năng lượng.
Bạn cần một số triglycerides cho sức khỏe tốt. Nhưng cao triglycerides có thể làm tăng nguy cơ tim và bệnh có thể là một dấu hiệu của hội chứng chuyển hóa .
Hội chứng chuyển hóa là sự kết hợp của huyết áp cao, lượng đường trong máu cao, quá nhiều chất béo quanh eo, HDL thấp ("tốt") cholesterol, và triglycerides cao. Hội chứng chuyển hóa làm tăng nguy cơ bệnh tim , tiểu đường và đột quỵ.
Một xét nghiệm máu để đo bạn cholesterol cũng có các biện triglycerides của bạn. Đối với một ý tưởng chung về mức độ triglycerides của bạn, so sánh kết quả xét nghiệm của bạn như sau: 1
Bình thường là dưới 150.
Giới hạn cao là 150-199.
Cao là 200-499.
Rất cao là 500 hoặc cao hơn.
Điều gì gây ra triglycerides cao?
Triglycerides cao thường được gây ra bởi các điều kiện khác, chẳng hạn như:
Béo phì, cơ thể mât khả năng kiểm soát bệnh tiểu đường . Tuyến giáp hoạt động kém hiệu quả ( hypothyroidism ), thận hư
Lý do gây ra tình trạng này là do thường xuyên ăn nhiều calo hơn bạn đốt cháy, uống nhiều rượu.
Một số loại thuốc cũng có thể làm tăng triglycerides. Những loại thuốc này bao gồm: Tamoxifen, Steroids. Beta-blockers . Thuốc lợi tiểu . Estrogen . Estrogen .
Kiểm soát sinh thuốc.
Trong một vài trường hợp, triglycerides cao cũng có thể di truyền trong gia đình.
Triệu chứng là gì?
Triglycerides cao thường không gây triệu chứng. Nhưng nếu triglycerides cao của bạn được gây ra bởi một điều kiện di truyền, bạn có thể nhìn thấy lớp mỡ dưới của da . Chúng được gọi là xanthoma (nói "zan-THOH-muhs").
Làm thế nào bạn có thể làm giảm triglycerides cao của bạn?
Mỗi ngày bạn hãy sử dụng sản phẩm tỏi đen hoặc các sản phẩm liên quan tới tỏi đen. Bạn có thể tham khảo tỏi đen lý sơn chính hãng giá rẻ
Bạn có thể làm cho chế độ ăn uống và lối sống thay đổi để giúp hạ thấp mức độ của bạn. Giảm cân và nghỉ ngơi điều độ cho để cân nặng ở mức khỏe mạnh .
Trong chế độ ăn uống điều độ và giới hạn chất béo và đường .
Đối với người hút thuốc hoặc uống nhiều rượu bia thì nên bỏ hoặc hạn chế thói quen xấu đó.
Bạn cũng có thể cần phải dùng thuốc để giúp giảm các triglyceride của bạn. Nhưng bác sĩ của bạn có thể sẽ yêu cầu bạn thử chế độ ăn uống và lối sống thay đổi đầu tiên.
Có một loại thực phẩm có thể giúp bạn điều hòa lượng triglyceride làm giảm khả năng bị các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ, đột quỵ và tiểu đường. bạn có thể đó là khi bạn dùng tỏi đen lý sơnvà các chế phẩm tỏi đen của chúng tôi.
Tỏi đen có chất allicin có thể giúp tim và hệ tim mạch hoạt động một cách chính xác và nó giúp tim điều hòa nhịp tim mạch, thải các chất thừa trong hệ tim mạch như chất triglyceride ra khỏi cơ thể. Sử dụng tỏi đen và các sản phẩm của tỏi đen chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.
Các sản phẩm từ tỏi đen mà bạn có thể sử dụng như viên nén tỏi đen, rượu tỏi đen , bột tỏi đen và sản phẩm nguyên tỏi đen.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có thể từ cấn trực tiếp về tỏi đen và các loại sản phẩm cùng loại.