Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU sử dụng hình trang trí là cô mèo Hello Kitty quen thuộc với trẻ em, cùng cách phối màu sặc sỡ, vui mắt, chắc chắn là một tấm thảm trải sàn phòng ngủ không thể thiếu trong căn phòng bé yêu của bạn. Sản phẩm không chỉ giúp làm căn phòng bé yêu thêm ấm cúng mà còn có thể sử dụng như một đồ vật trang trí lạ mắt, độc đáo.
Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU thuộc dòng sản phẩm thảm trải sàn gia đình cho trẻ em nên có thiết kế rất độc đáo, mang đậm sự vui tươi, hứng khởi cho các bé. Thảm sử dụng họa tiết trang trí là hình cô mèo Hello Kitty dễ thương, cùng hình ngôi sao và trái tim đáng yêu. Sự phối hợp màu sắc ở tấm thảm này cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc đến.

Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali - Mango-0264-MAV-BLU

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU

Phần khung tấm thảm sử dụng màu xanh nước biển, mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Phần trung tâm tấm thảm chia thành 9 ô vuông màu xanh cốm. Trong mỗi một ô vuông này là hình trang trí cô mèo Hello Kitty, hình ngôi sao và hình trái tim tương xứng với màu sắc khác nhau. Một cách tổng thể, tấm thảm sặc sỡ màu sắc này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho căn phòng của cả bé trai, và bé gái. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm thảm này như một đồ vật trang trí lạ mắt, giúp căn phòng của bé thêm đáng yêu hơn.

Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali - Mango-0264-MAV-BLU (2)Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU sử dụng bộ nhuộm màu đạt chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như độ bền vượt trội so với các mặt hàng Trung Quốc tương tự. Ngoài ra, với mật độ dệt lên đến 352000 điểm/m2 cùng độ dày 15.00mm, sản phẩm thảm trải sàn này được đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt, giúp cho đôi bàn chân của bé yêu không bị lạnh, cũng như có khả năng hạn chế tổn thương nếu chẳng may bé bị ngã khi đang chơi trên thảm…

Thông số kỹ thuật chi tiết của thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU:

Code 0264 MAV/BLU

Thương hiệu Kasmir Hali

Mật độ dệt 352000 points/M2

Collection Mango

Độ dày 15.00 mm

Trọng lượng 3250 gram/M2

Đế thảm Polyester/PP

Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Nguồn: thamsannhapkhau.com/