Được lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singgapore, Chung cư Times City Park Hill được tập đoàn Vingroup triển khai với thiết kế hoàn toàn mới lạ, Vinhomes Times City Park Hill mang đến cho cư dân Hà Nội phong các sống Resort ngay giữa lòng Thủ Đô. Được thiết kế trên không gian xanh thoáng đãng đầy đủ các hệ thế bể bơi ngoài trời và trong nhà,đồi vọng cảnh, quảng trường, sân chơi nước rộng lớn... Chung cư Times City Park Hill xứng đáng là môi trường sống đáng mơ ước của tất cả mọi người.Times City Park Hill thành phố của tương lai

Times City Park phong cách sống resort trong lòng Thủ Đô

Với thiết kế vượt trội hơn hẳn các tòa Times City trước đó, Park Hill với nét thiết kế độc đáo nhất tại Times City là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên và không gian sống nhằm đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

Thông tin tổng quan về dự ánChung cư Times City Park Hill có tổng diện tích đất: 74.204m2, Tỉ lệ diện tích dành cho cảnh quan trên 70%, nơi đây phát triển loại hình căn hộ đẳng cấp- Shop house với tổ hợp các siêu dịch vụ, dịch vụ thương mại, siêu thị. Park Hill hứa hẹn sẽ là một trong những chung cư đáng sống nhất.