Đa phần mọi người thường nghĩ chế độ ăn hằng ngày không ảnh hưởng gì đến việc sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, trên thực tế khẩu phần dinh dưỡng giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có khả năng kết hợp với trứng cao hơn, mang đến hạnh phúc chào đón bé trai khỏe mạnh.

Chế độ ăn sinh con trai theo ý muốn cho vợ
Nếu vợ chồng bạn đang ấp ủ mong muốn chào đón bé trai, các thực phẩm giàu vitamin B và protein như trứng, thịt bò chính là thực đơn phù hợp nhất. Ngoài ra, khẩu phần ăn có nhiều đồ ngọt cũng rất có ích cho việc sinh con trai theo ý muốn. Bên cạnh đó, các bạn nên tránh các thực phẩm giàu canxi và magie như giá đỗ, rau có màu sẫm, thịt bò và các sản phẩm từ sữa. Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích nếu bạn mong sinh con trai theo ý muốn.

Chế độ ăn sinh con trai theo ý muốn cho chồng
Chế độ ăn lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ cải thiện được cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhờ đó, tỉ lệ tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ cao hơn, tăng tỉ lệ thụ thai bé trai. Để sinh con trai theo ý muốn, chồng bạn cần tăng khẩu phần ăn của các loại rau quả và thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thịt bò, nấm và các loại đậu. Trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể ăn mặn và cay hơn một chút, nhưng tuyệt đối tránh chất kích thích và đồ uống có cồn.Nói không với chất kích thích để sinh con trai

Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày là một cách để sinh con trai như mong muốn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng không nên đặt nặng quá vấn đề sinh con gái hay con trai bởi làm cha mẹ đã là món quà của tạo hóa, là niềm hạnh phúc lớn lao.

Thay vì tìm kiếm các phương pháp để sinh con theo ý muốn hay nạo phá thai để lựa chọn giới tính, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp Micro Array để sàng lọc 2000 bệnh tật di truyền bẩm sinh, giúp bé yêu chào đời khỏe mạnh.

Theo Ivfhongngoc.vn