Các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ là các giải pháp tạm thời, giúp loại bỏ nhanh chóng phần lông trên bề mặt da, tuy nhiên không thể loại bỏ tận gốc rễ các sợi lông đó và các mầm nhú nang lông mới bắt đầu mọc. Với những phương pháp thông thường đó, chỉ sau 6 đến 8 ngày, các sợi lông sẽ quay lại nhanh chóng, đen hơn, dài hơn.


Xem thêm:
>>> tẩy lông chân hiệu quả nhất
>>> tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Bên cạnh đó, các phương pháp triệt lông thông thường còn dễ gây ra tình trạng viêm nang lông, nỗi lo sợ của nhiều chị em. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng muốn loại bỏ tận gốc vi-ô-lông chỉ có duy nhất 1 phương pháp, đó là sự tác động của công nghệ, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông.


Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện đã nhanh chóng áp dụng các cách triệt lông vĩnh viễn mới nhất. Chính điều này khiến chị em không khỏi băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab xứng đáng là nơi khách hàng chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại đây đã được đa số khách hàng lựa chọn, đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực.