Quý khách đang muốn tìm hiểu các dòng máy điều hòa không khí nào hiện nay đang được người tiêu quan tâm và lựa chọn. Cùng Lam Hồng khám phá các dòng điều hòa nhiệt độ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Điều hòa Sumikura
Thương hiệu điều hòa Sumikura là thương hiệu điều hòa được người tiêu dùng biết đến chất lượng tốt, khả năng tiết kiệm điện và giá cả phù hơp.
Điều hòa Sumikura 9000btu
Điều hòa Sumikura 9000btu hay còn gọi là điều hòa Sumikura S1 APS/APO-092. Dòng máy 1 chiều, với công suất 9000btu( 1hp) thích hợp với phòng có diện tích 9 - 15m2
Các dòng máy điều hòa bán chạy nhất hiện nay
Điều hòa Sumikura S1 APS/APO-H120
Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm điều hòa Sumikura tại đây.
Điều hòa Daikin
Nhắc đến điều hòa Daikin, người tiêu dùng sẽ khá ấn tượng với thương hiệu này. Mặc dù ra đời sau nhưng hãng điều hòa Daikin đáp ứng được khá đầy đủ các tính năng: Tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng… Một số dòng điều hòa Daikin khách hàng quan tâm hiện nay:
Điều hòa Daikin 9000 hai chiều
Dòng máy này thích hợp cho các gia đình nhỏ, phòng trọ… Máy 9000btu thích hợp có diện tích khoảng 9 – 15m2.
Điều hòa DAIKIN Cassette FHC18PUV2V
Máy điều hòa 1 chiều lạnh, thích hợp với phòng có diện tích: 18 - 30 m2. Sản phẩm thương hiệu Daikin, sản xuất Thái Lan
điều hòa daikin cassette fhc18puv2v
Tìm hiểu thêm điều hòa Daikin tại đây.
Điều hòa Mitsubishi
Bên cạnh Daikin, Sumikura thì Mitsibishi cũng được nhiều khách hàng chọn mua. Máy chạy êm, làm mát nhanh đặc biệt giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Dưới đây là một số dòn máy lạnh Mitsubishi được khách hàng mua nhiều nhất hiện nay
Điều hòa Mitsubishi 1 chiều 9000btu / Điều hòa Mitsubishi 2 chiều 9000 btu
Điều hòa Mitsubishi 9000btu
Điều hòa Mitsubishi 12000btu
Ngoài các dòng điều hòa không khí của các hãng Daikin, Mitsubishi, hay Sumikura thì Media, LG cũng được nhiều khách hàng lựa chọn cho mùa đông năm nay. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa cũng như tư vấn cụ thể hơn về các dòng điều hòa nhiệt độ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.