Sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung là điều mọi chị em đều mong muốn. Tuy nhiên quá trình lão hóa, tác động của thời gian, tuổi tác, căng thẳng….làm cho làn da bị lão hóa, xuất hiện ngày càng nhiều nếp nhăn. Thẩm mỹ căng da mặt nội soi trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây.
Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giải pháp mang lại nét thanh xuân cho làn da.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bí quyết làm căng da mặt nội soi đã ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp làn da căng mịn, đẩy lùi quá trình lão hóa. Căng da mặt nội soi là phương pháp tối ưu xóa đi nếp nhăn, vùng da chạy xệ giúp da trở nên săn chắc, căng mịn.
Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Mỹ, bằng dụng cụ nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu rõ ràng, các bác sĩ chuẩn xác bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn.
Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là giải pháp trẻ hóa làn da an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giải pháp mang lại nét thanh xuân cho làn da.
Căng da mặt nội soi là phương pháp ưu việt, tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệ quả căng da mặt tuyệt đối, hoàn hảo. Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt mô nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Đây là kỹ thuật ít gây sang chấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Người trưởng thành nếu chùng da ở mức độ vừa, đều có thể sử dụng phương pháp này để làm căng da mặt.
Căng da mặt nội soi được tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn mang lại khuôn mặt trẻ trung, ít tổn thương xâm lấn, an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện. Sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với công nghệ căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.
>>>Xem thêm: Thẩm mỹ căng da mặt nội soi có nên không?