Mùa xuân
Đây là mùa hoa lá xanh tươi như báo hiệu một năm mới. Bởi thế nên con người cũng tràn trề sức sống hơn. Nội thất phòng ngủ vào thời gian này được lựa chọn bởi ga tông xanh lá tươi tắn. Từ rèm cửa cho đến bàn trang trí hay ga giường… chủ hộ có thể chen thêm màu trắng để không gian nội thất của mình có thêm nhiều màu sắc.




Mùa Hạ
Mùa hạ mùa của nắng nóng từ không khí len lỏi tới ngôi nhà của chủ hộ. Sắc màu nóng sẽ là lựa chọn không phù hợp cho không gian ngủ của bạn. Các sắc màu dịu nhẹ, kết hợp với cách bài trí không quá chi tiết, ví dụ như một cái rèm cửa mỏng manh bay trong gió phảng phất sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn sẽ rất hài hoà.




Mùa Thu
Hẳn là rất nhiều gia chủ yêu mùa thu, thích thời tiết và cảnh sắc của nó. Bởi vậy nên đây là mùa được không ít người mong chờ để đi chơi và nghỉ dưỡng. Đây là mùa của sắc xanh da trời, vàng cam nhẹ hoặc hồng phớt. Nội thất phòng ngủ có thể thay mới hay mặc lên nó một chiếc áo mới.


Xem thêm:
~> Mẫu tủ bếp đẹp trong căn bếp của bạn
~> Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại



Mùa Đông
Mùa của cái giá lạnh làm cho con người gần nhau thêm, một không gian ngủ ấm cúng sẽ giúp tăng gia vị của cuộc sống gia đình của gia chủ. Gam màu ấm áp sẽ là màu sắc hiệu quả cho không gian ngủ của gia chủ. Tuy nhiên, chủ hộ cũng có thể điểm trắng hoặc màu sáng nhằm hạn chế làm cho căn phòng của bạn ảm đạm.