[b]Câu hỏi:[/b] Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể giải thích tường tận cho em về [url=http://trongrang.org/thong-tin-chi-tiet-ve-trong-rang-gia-thao-lap-va-co-dinh.html][b]trồng răng giả tháo lắp[/b][/url] được không ạ? Em bị mất răng nên đang phân vân về dịch vụ này ạ. Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ! (Duy Quân – Hải Dương)

[b]Trả lời: [/b]

Chào bạn!

Trồng răng giả bao gồm 2 loại đó là: Trồng răng giả cố định và trồng răng giả tháo lắp. Trồng răng giả cố định hay còn gọi là trồng răng Implant, đây là phương pháp cấy chân răng giả có chất liệu là titan vào chân răng bị mất. Sau đó phục hình răng sứ lên chân răng vừa cấy đó.

Trồng răng giả tháo lắp là lắp hàm răng giả vào chỗ răng mất mà không cố định, có thể lắp vào tháo ra được. So với trồng răng cố định thì phương pháp này có nhiều nhược điểm. Trồng răng cố định bạn có thể hoàn toàn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tuy nhiên với răng tháo lắp thì bạn phái lựa chọn đồ ăn phù hợp với răng mình.

Rõ ràng, trồng răng giả cố định sẽ đem lại cho bạn những chiếc răng có độ thẩm mỹ cũng như độ đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng. Răng sứ rất bóng, mịn và đẹp ngoài ra độ cứng của răng cũng không thua kém răng thật. Tuy nhiên, chi phí của trồng răng cố định cũng nhiều hơn so với trồng răng tháo lắp.

[b]Xem thêm:[/b]

[b]>>[/b] [url=http://trongrang.org/trong-rang-gia-co-dau-khong.html][b]trồng răng giả có đau không[/b][/url]

[b]>>[/b] [url=http://trongrang.org/gia-trong-rang-gia-co-dinh-het-bao-nhieu-tien.html][b]chi phí trồng răng giả[/b][/url]