Bán nhà đường nguyễn trãi quận 1 nhà đẹp chỉ một căn duy nhất tại quận 1 trước khi giới thiệu chi tiết về ngôi nhà này thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về nhu cầu mua nhà của quý khách hàng hiện nay và giới thiệu quý khách hàng biết thêm về công ty Saigon Newland.
Nhu cầu mua bán nhà quận 1
Đối với gia chủ muốn bán nhà thì điều đầu tiên mà họ mong muốn là bán được ngôi nhà một cách nhanh chóng nhưng điều này hoàn toàn không dễ dàng tí nào vì có nhiều công ty môi giới bất động sản thế nhưng những công ty này lại hoạt động chưa hiệu quả trong vấn đề marketing.
Đối với quý khách hàng có nhu cầu mua nhà thì việc mà họ mong muốn là sở hữu được ngôi nhà thật sự ưng ý nhà đẹp, vị trí tốt nhưng những thông tin mà họ nhận được là rất ít hoặc có thì cũng chỉ qua một số công ty thiếu chuyến nghiệp
Thông tin về Saigon Newland
Thấu hiểu những khó khăn đó thì công ty Saigon Newland đã ra đời với kinh nghiệm 10 năm trong linh vực Bất Động Sản chúng tôi hoàn toàn tự tin khi được mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất. Saigon Newland chuyên về: bán nhà quận 1, bán nhà quận 3, bán nhà quận 10 và bán nhà trung tâm quận phú nhuận.
Thông tin về ngôi nhà đẹp
Vị trí cực đắc địa, Ngay ngã sáu phù Đổng, gần với New World một khách sạn bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, gần Zen PLaZa , nhà được thiết kế cực đẹp, phòng bố trí hợp lý, nội thất cao cấp. Hiện ngôi nhà này đang KD khách sạn lượng khách tương đối ổn định thu nhập hàng tháng cực cao. Do cần tiền nên chủ nhà muốn bán gấp lại ngôi nhà đẹp này với giá vô cùng hợp lý.
Diện Tích cụ thể của ngôi nhà: 4X 20, 8 Lầu, 25 Phòng
Giá bán cho ngôi nhà này là 42 Tỷ
Quý khách hàng quan tâm đến căn nhà vui lòng liên hệ xem “ Nhà Chính Chủ” : 0913 519 882 – Anh Hải bán trực tiếp (Môi giới, các báo khác vui lòng không gọi) Xem nhà 24/24!