Hàng không tặng vé máy bay miễn phí. Jetstar Pacific ngày 25/2 cho biết sẽ thực hiện chương trình tặng trực tiếp vé máy bay “0 đồng”, và nhiều vé giảm giá 25% cho người dân ở các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Vinh và Đà Nẵng.
Trước đó, hàng trăm khách hàng tại Thanh Hóa, Huế và Tp.HCM đã nhận được vé "0 đồng" và giảm giá từ Jetstar Pacific để thực hiện “giấc mơ bay”.

Bạn có muốn mua ve may bay gia re di nha trang
Chương trình được thực hiện ở các phòng vé của Jetstar Pacific tại Hải Phòng vào ngày 27/2, Hà Nội ngày 28/2, Buôn Ma Thuột ngày 5/3, Vinh ngày 12/3 và Đà Nẵng ngày 19/3.
Đại diện Jetstar Pacific cho biết, tại mỗi khu vực hãng dành 50 vé khứ hồi để tặng người dân bằng hình thức bốc thăm theo nhóm, tất cả những người tham gia nếu không nhận được vé “O đồng” sẽ được tặng vé giảm giá 25%.
Trước đó, sự kiện tặng vé “0 đồng” của Jetstar Pacific thu hút sự quan tâm của hàng trăm người dân tại Thanh Hóa, Huế và Tp.Hồ Chí Minh. Một số người có hoàn cảnh đặc biệt đến tham gia đã được Jetstar Pacific “đặc cách” tặng riêng vé khứ hồi để đi thăm người thân.

Bạn có muốn mua ve may bay gia re di thanh hoa
Từ 12 giờ ngày 26/2 đến 23 giờ 59 phút ngày 28/2, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ với giá bay quốc tế từ 199 nghìn đồng, nội địa từ 230 nghìn đồng tùy theođường bay.
Được biết, hiện Jetstar Pacific cũng đã triển khai bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2015 ở tất cả các kênh bán để phục vụ mua vé sớm của hành khách.