Tẩy vết xăm không đơn giản là loại bỏ hình xăm, bạn phải có phương pháp đưa mực xăm ra bên ngoài da một cách khéo léo, khoa học. Nếu tự tẩy vết xăm một cách vô tội vạ sẽ rất nguy hiểm, có thể hoại tử da và lan rộng ra vùng xung quanh. Chình vì thế, bạn nên cẩn trọng khi chọn phương pháp tẩy vết xăm.
Các cách tự tẩy hình xăm tự nhiên

Nhiều người khi muốn tẩy vết xăm thường hay sử dụng các biện pháp tự tẩy vết xăm. Ưu điểm của các phương pháp tẩy hình xăm tự nhiên là đơn giản và dễ thực hiện. Một số cách tự tẩy hình xăm đơn giản:
- Tẩy xăm bằng muối và chanh: Đây là cách tẩy vết xăm được nhiều người sử dụng vì muối và chanh là 2 nguyên liệu dễ tìm kiếm. Cách xóa xăm này vô cùng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da chứa hình xăm sau đó chà hỗn hợp muối và chanh lên vết xăm. Thực hiện khoảng 30 phút sau đó rửa lại với nước sạch.
Thực hiện cách này kiên trì trong khoảng 3-4 tuần bạn sẽ thấy vết xăm mờ đi rõ rệt. Tuy nhiên, cách tẩy vết xăm này chỉ có tác dụng với những vết xăm nhỏ và mực xăm nông còn với những hình xăm có kích thước lớn thì cách xóa xăm này không thể xóa xăm triệt để.
Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn phương pháp tẩy vết xăm

- Kem tẩy xăm: Các loại kem xóa xăm thường chứa các hóa chất có tác dụng tẩy rửa, bào mòn lớp mực xăm. Bạn chỉ cần thoa kem xóa xăm lên hình xăm rồi massage vùng da chứa hình xăm, sau đó rửa lại bằng nước ấm. - Đá mài: Đá mài khi chà mạnh lên vết xăm cũng có tác dụng xóa vết xăm hiệu quả. Các loại đá mài có tính chất tẩy da khi dùng lực tác động lên da.
Tẩy vết xăm không an toàn có thể làm hỏng da bạn
Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo các bạn không nên sử dụng các phương pháp xóa hình xăm không an toàn vì tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe rất cao. Sau đây là một số tác hại mà cách tẩy vết xăm không đúng cách:
- Khi tẩy vết xăm bằng các vật nhọn, vật nhám chà lên hình xăm có thể gây rách da chảy máu. Nếu vật dụng dùng để tẩy xăm không được tiệt trùng hay bảo đảm an toàn sẽ dẫn đến nhiễm trùng vùng da bị rách.
- Bỏng da, đau rát: Đây là hiện tượng thường gặp khi bạn sử dụng các biện pháp tẩy vết xăm bằng muối hay chanh thông thường. Nếu cảm thấy bỏng rát vùng da chứa hình xăm bạn nên ngưng sử dụng cách xóa xăm này để bảo đảm an toàn cho da.
Tẩy vết xăm không đúng cách có thể làm hỏng da bạn

- Dị ứng: Phần lớn các trường hợp bị dị ứng da là do sử dụng các loại kem tẩy xăm không an toàn, có chất lượng không đảm bảo. Thành phần có trong các loại kem tẩy xăm thường là những chất có nguy cơ gây hại cho da rất lớn. Một số thành phần gây dị ứng da cho người dùng. Nếu dùng phải những loại kem tẩy xăm này không những bạn không xóa được các vết xăm triệt để mà còn có nguy cơ dị ứng da rất lớn. Vì vậy cần cẩn trọng khi lựa chọn và sử dụng phương pháp tẩy vết xăm này. - Để lại sẹo: Nhiều trường hợp tẩy xăm bằng các phương pháp thủ công có thể làm hỏng da bạn, thậm chí là để lại các vết sẹo lớn trên cơ thể.
Phương pháp tẩy hình xăm an toàn và hiệu quả
Các cách tẩy vết xăm không an toàn có nguy cơ gây hại cho da bạn. Vì vậy, khi muốn xóa hình xăm bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tẩy hình xăm bằng công nghệ cao để tẩy xăm hiệu quả và đảm bảo an toàn.
Xóa xăm bằng Ruby Laser được đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm an toàn và triệt để nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động thông minh Ruby Laser giúp xóa vĩnh viễn mọi hình xăm, mọi loại mực xăm trên cơ thể và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da.

Tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser giúp đảm bảo an toàn


Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Nhờ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm bằng Laser hiện đại này bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6498 Email: tuvan@thammydonga.vn
Bạn đọc xem thêm: Tẩy xóa xăm bao nhiêu tiền?