Một gương mặt đẹp phải hội tụ đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ về mắt, miệng, mũi… Trong đó, vẻ đẹp của mũi là quan trọng nhất, bởi mũi chính là trung tâm của khuôn mặt. Khuôn mặt thanh thoát hay không phụ thuộc rất nhiều vào mũi bạn sở hữu. Đó là lí do nhiều người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi đầu to hoặc độn cằm Hàn Quốc nhằm giúp khuôn mặt trở nên đẹp hơn.

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi chính là một trong những đặc điểm để nói lên giá trị nhân cách của con người. Có rất nhiều loại mũi như mũi hẹp, mũi nhỏ, mũi hếch, mũi rồng, mũi dọc dừa… Nhưng mũi tốt thì phải kể đến mũi dọc dừa và mũi rồng.

Mũi rồng là mũi cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa hai đầu mắt rộng, đầy đặn và hơi gồ lên, chóp mũi cân xứng, 2 cánh mũi nở đều. Mũi rồng là mũi đẹp nhất ở nam giới. Những người sở hữu mũi này sẽ hội tụ mọi tư chất thông minh, hiểu biết sâu rộng, tinh tế… Họ sẽ thành công trên đường đời, giàu sang phú quý…Bàn về mũi dọc dừa thì lại là mũi đẹp nhất của nữ giới. Phụ nữ sở hữu loại mũi này sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh tú và đáng yêu hơn. Mũi dọc dừa thường cao đều, thon dài cân xứng với chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao nhưng không cứng, hai đầu mũi nhỏ và mềm, khi nhìn ngược lên, hai lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, cân đối thành hình tam giác ngược… Khi bạn sở hữu mũi dọc dừa, cũng có nghĩa cuộc đời của bạn khá thuận lợi trên con đường văn chương, nghệ thuật, danh tiếng, đây cũng là người có tính tình trung hậu và khoan hòa trong ứng xử.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được hai loại mũi tốt trên. Nhiều người thay vì sở hữu mũi rồng, lại có một chiếc mũi cũng lớn, đầu mũi khá to, dày, sơn căn thấp khiến khuôn mặt không được thanh tú, làm mất đi giá trị thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Và nâng mũi S line chính là giải pháp tuyệt vời cho họ.Như chúng ta đã biết, đặc điểm của người Châu Á là có chiếc mũi tẹt, cánh mũi to dày khiến khuôn mặt không được cân xứng như người Châu Âu, thoáng nhìn sẽ thấy dễ thương, nhí nhảnh nhưng lại không thanh thoát và quý phái. Trong đó, không ít người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Trà My Idol… sở hữu chiếc mũi quá khổ, khiến họ tự tin trong giao tiếp, cản trở bước đường thành công trên con đường nghệ sỹ. Và sửa mũi đầu to đã được họ áp dụng khá tốt, làm thay đổi nhan sắc và thay đổi cả vận mệnh, công việc, họ thành công hơn với một nhan sắc mới, đẹp và quyến rũ hơn khi sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú (sau thẩm mỹ).

Có thể nói, khuôn mặt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào vẻ đẹp của mũi. Do đó, nếu bạn không may mắn sở hữu những chiếc mũi đẹp như mũi dọc dừa thì hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn. Một chiếc mũi đẹp như ý chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.