Tới Bỉ, nhiều du khách mua vé máy bay đi Bỉ sẽ đến thăm Bruselle. Đây là nhà của NATO và Liên minh châu Âu. Nhưng thành phố này không được ưa chuộng nhiều như những nơi khác nhưng với kiến ​​trúc của thành phố chắc chắn sẽ làm cho du khách bị choáng ngợp và phấn khích. Điển hình nhất là Grand Square với kiến ​​trúc Gothic, và công viên nhà thờ Michael Gudule với Mont des Art.

Một số nơi khác mà du khách đặt ve may bay di Bi có thể ghé thăm Royale vuông được xây dựng 1774-1780 với kiến ​​trúc của Louis XVI nộp, hay bảo tàng nghệ thuật truyền thống, bảo tàng nghệ thuật hiện đại. Đặc biệt là bức tượng cậu bé Manneken Pis-pee là những biểu tượng nổi tiếng của các điểm tham quan của Bỉ mà du khách không thể bỏ lỡ.


Có rất nhiều biến thể của "lịch sử" cậu bé. Mọi người nghĩ rằng đây là những thiên thần nhỏ được sử dụng nước tiểu dập tắt đám cháy tất cả cư dân cứu lớn trong toàn thành phố. Một truyền thuyết khác nói rằng đây là một cậu bé dũng cảm đã cứu Brussels khỏi bị phá hủy bởi những kẻ xâm lược Tây Ban Nha trước khi rút đi. Boy huyền thoại Legends đã nhiều lần được các đội quân xâm lược tuyên bố nhưng luôn luôn tìm cách của họ trở lại thành phố quê hương của ông.


Đặc biệt, bạn có thể ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng của tất cả các nước châu Âu trong vòng nửa ngày. Từ trung tâm của Brussels, bạn chỉ mất 15 đến 20 phút bằng tàu hỏa hoặc xe buýt đến khu vực Heyseil, nằm ở phía bắc của Brussels. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng tất cả các thủ đô châu Âu.

Đó là Mini-eroupe công viên, một châu Âu thu nhỏ với những tòa nhà nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Big Ben Clock ... tại thủ đô châu Âu này. Ở đây, bạn có thể cảm thấy như bạn đang đi du lịch khắp đất nước. Đó là Paris, với hình dạng của tháp Eiffel quen thuộc, Arches chiến thắng (Arc de Triomphe) Charles De Gaulle Avenue, Sacre-Coeur Basilica ở Montmartre và Chenonceaux lâu đài ở giữa của Cher.


Tất cả mọi thứ là kết quả hoàn hảo, bao gồm sông Cher hay đồi Montmarte. Và làm thế nào mô hình tuyệt đẹp từ các nước nhỏ hơn như Áo, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Lithuania, Litvia ... Mỗi khi bạn bước vào một quốc gia nào đó, bạn sẽ nghe các bài quốc ca của các cửa hàng nước lên. Một không gian hoàn hảo! Bên cạnh những kiến ​​trúc, đây là một bản tái tạo của Châu Âu với những thành tựu khoa học và kỹ thuật.


Mua vé máy bay đi auckland vào mỗi dịp cuối năm, lễ hội ẩm thực Auckland ở New Zealand trở thành một sự kiện vô cùng thú vị, thu hút rất đông du khách và người dân địa phương đến tham gia.Hay book vé máy bay đi barcelona từ lâu vốn nổi tiếng là thành phố của những tòa biệt thự, lâu đài, nhà thờ...bằng đá, mang đậm phong cách kiến trúc thời Phục hưng.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé máy bay đi Bỉ http://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-di-bi