Câu hỏi: Đôi mắt bọng mỡ, cấu trúc da quanh mắt nhăn nheo khiến tôi thấy mất tự tin. Tiến hành cắt mí mắt dưới nhưng không biết địa chỉ ở đâu tốt. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi. ( Thu Hoài, Hà Nội).

  • Private: Dịch vụ cắt mí mắt ở đâu uy tín
  • Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau, ảnh hưởng hay để lại sẹo không?
  • Private: Cắt mí mắt tự nhiên có ưu điểm gì?


Trả lời:
Chào Thu Hoài!
Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt dưới ở đâu tốt?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc nhãn cầu, thị lực của mắt. Kỹ thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả đạt được giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới, vĩnh viễn.
Căt mí mắt dưới là kỹ thuật cắt mí mắt đơn giản, bác sỹ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp Laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt. Ở Việt Nam Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt dưới, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Kỹ thuật cắt mí dưới theo công nghệ Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản. Bác sĩ tiến hành rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mí dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày.
Kỹ thuật này thực hiện khá nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sau khi thực hiện căt mí mắt có thể trở lại làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau tiến hành sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt với hai mí đều nhau, to tròn, đẹp tự nhiên, tươi trẻ hài hòa với khuôn mặt, kết quả ổn định lâu dài.
Đến với công nghệ cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, quy trình đơn giản quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.
[b]>>>Xem thêm: Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau và để lại sẹo không?