Nguồn Độn cằm | tuvandoncam.com

Chào bác sĩ tư vấn, cằm mình vừa bị lẹm vừa bị ngắn nên em muốn xin mẹ đi độn cằm, nhưng gia đình em lại lưỡng lự do sợ phẫu thuật gây ra các biến chứng hay không an toàn đến sức khỏe. Vì thế mình cần hỏi bác sĩ tư vấn là độn cằm có nguy hiểm không? Để gia đình tôi có thể yên tâm ủng hộ tôi đi thẩm mỹ ạ.

(Bảo Khánh, Tiền Giang)

>> Xem thêm Độn cằm giá bao nhiêu?Giái đáp:

Xin chào bạn Bảo Khánh!

Cảm ơn Bảo Khánh đã quan tâm đồng thời gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Độn cằm có nguy hiểm không?”của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cằm ngắn, lẹm hoặc có khuyết điểm… đều khiến bạn cảm thấy không tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống mỗi. Thế mhưng, với sự đi lên của ngành thẩm mỹ ngày này, sự thay đổi diện mạo đế xinh xắn hơn hay khắc phục những khiếm khuyết đã trở nên phổ biến, an toàn hơn rất nhiều. Trong đó Bảo Khánh có thể khắc phục khuyết điểm của cằm bằng công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể có được chiếc cằm đẹp tự nhiên đồng thời hài hòa hơn với khuôn mặt của Bảo Khanh.

Gọt mặt V Line mang lại nét đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt

Cũng như mẹ bạn, rất nhiều khách hàng trước khi độn cằm cũng hỏi “Độn cằm có nguy hiểm không?”. Thực sự bất kì ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn các nguy hiểm và rủi ro. Tuy nhiên nếu chú ý, suy xét cẩn thận thì chúng ta vẫn sẽ hạn chế tối đa được những sự cố 1 cách tốt nhất. Một trong các cách thức nhằm hạn chế rủi ro và an toàn hơn khi độn cằm là chọn lựa cho bản thân một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực sự là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ mà Bảo Khánh có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng để phẫu thuật độn cằm.Ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo công nghệ xứ Hàn với chỉ là 1 tiểu phẫu rất nhanh chóng và an toàn. Sau khi thăm khám và tư vấn để xác định được kích thước phù hợp cho chiếc cằm mới trở nên hài hòa hơn với gương mặt. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ gây tê đồng thời thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi trong miệng để đưa miếng độn vào nhờ vậy bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay để lại sẹo không được đẹp. Vì đường mổ nhỏ, ít xâm lấn nên hoàn toàn không gây nhiều tổn thương hoặc biến chứng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó chất liệu độn cằm tại trung tâm được nhập khẩu hoàn toàn bên Hàn Quốc có độ tương thích với cơ thể do đó không gây ra các phản ứng phụ hoặc đào thải chất độn ngoài mong muốn, chất liệu độn đồng thời được cố định bằng nẹp Vis – phương pháp duy nhất chỉ có ở JW có tác dụng loại bỏ trường hợp cằm lệch, vẹo sau khi độn như những phương pháp cũ, duy trì vẻ đẹp lâu dài đến trọn cuộc đời.

Xem thêm chi tiết tại đây: Độn cằm có nguy hiểm không