Tối nay tại sân Stamford Bridge sẽ diễn ra trận đá vòng Champione League giữu 2 câu lạc bộ Chelsea và PSG. Không có gì để nói khi đây là trận đấu quyết định để giành vé đi tiếp vào vòng trong Chelsea nếu The Blues có thể giữ sạch lưới trong 90′ thi đấu. Liệu Chelsea có thể thực hiện được điều đó ngay tại chính sân nha của mình.
Cùng ca do bong da điểm lại những ở trận lược đi khi mà Chelsea phải thi đấu trên đất pháp với không ích khó khăn nhưng đội bóng áo xanh vẫn giữ được đẳng cấp của một đội bóng anh khi ghi được một bàn thắng do công của Valencia để nhiệm vụ của The Blues trong lược về này nhẹ gánh đi phần nào.


Theo như ca cuoc bong da biết thì đối với một đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn như The Blues khi mà họ chủ động phòng ngự và dưới thời đại của Mourinho thì khó có đội bóng nào có thể vược qua nỗi họ và PSG cũng vậy, ở Stamford Bridge tối nay nếu các cầu thủ Chelsea chủ động chơi phòng ngự thì PSG sẽ rất vất vả để tìm được bàn thắng.


Nói đi thì cũng nói lại với những Cavani, Ibrahimovic, Lavezzi cũng khó có thể để The Blues đứng yên với hàng phòng ngự của mình, họ đã thất bại trước The Blues một mùa giải và nếu lại bẹ họ đánh bại thì không còn thất vọng nào hơn.


Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ ca cuoc the thao