Theo báo phap luat va doi song do nghi ngờ chị L.T.Y. (36 tuổi) có quan hệ tình cảm với chồng mình là Hoàng Đức T., Lê Thị T. gọi thêm 3 người em dâu, 1 em gái và con gái mình lập kế hoạch đánh “dằn mặt” chị Y.Chị T. tại cơ quan công an. Ảnh: Internet


Đến khoảng 14h, ngày 1/3, kênh tin nong trong ngay cho biết chị Y. lên hội phụ nữ của xóm để thông báo họp (chị Y. là chị hội phó hội phụ nữ xóm), T. gọi con và các em đến bàn bạc, chuẩn bị kéo, ớt, phân trâu, vải màn chờ sẵn. Khi nghe tiếng chị Y. trên loa phát thanh xóm, T. mang “đồ nghề” đến đạp cửa xông vào nắm tóc chị Y. và đe dọa.
Bị bất ngờ, chị Y. giằng co lại rồi cắn vào ngón tay T. Thấy vậy, T. hét lên rồi gọi mấy em, cùng con gái mình chạy đến, người nắm tay, nắm chân nạn nhân rồi tự mình dùng kéo cắt tóc, lột quần áo, lấy ớt cay chà lên người….
Chưa chịu dừng lại ở đó, 6 người này tiếp tục lôi chị Y. ra sân bóng chuyền, dùng dây vải trói vào cột sân bóng chuyền rồi đem phân trâu bôi khắp người chị Y. Nghe tiếng kêu cứu, chồng chị Y. cùng hàng xóm chạy đến để cứu chị Y. Thấy mọi người đến, nhóm của T. mới chịu dừng lại và bỏ về.
Nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, công an huyện Nghĩa Đàn lập tức vào cuộc điều tra, các nghi can được mời về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, T. và người nhà khai nhận đã tham gia đánh ghen chị Y. ngay tại trụ sở hội phụ nữ xóm để dằn mặt vì chị Y. nhiều lần dan díu với chồng mình và còn tỏ thái độ thách thức.
Có thể nói, một khi "máu Hoạn Thư" đã nổi lên thì chuyện đánh đập, chửi mắng tình địch là những đòn ghen quá nhẹ nhàng. Nhiều "sư tử Hà Đông" còn nghĩ ra những chiêu thức khiến không chỉ bồ của chồng mà cả người đời cũng thấy ghê sợ. Chưa dừng lại ở việc chà ớt lên khắp người hay nhét ớt vào vùng kín, ghê sợ hơn, họ còn đánh ghen bằng cách rạch “chỗ kín” tình địch.
Nạn nhân của vụ đánh ghen rùng rợn này là Võ Thị Vân (Đức Cơ, Gia Lai). Vân bất ngờ bị một nhóm côn đồ hành hung trong lúc đang làm việc. Thấy sự việc nghiêm trọng, nhiều người đã vào can nhưng không cản nổi. Sau khi đánh mỏi tay, nhóm này tiếp tục cắt tóc và cởi quần áo chị Vân ra rồi dùng dao lam rạch khắp người nạn nhân trước mặt mọi người.

Nạn nhân Võ Thị Vân nằm cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Internet


Hậu quả là chị Vân phải nhập viện với nhiều vết rách sâu ở mông, đùi, chân, vùng kín. Theo kết luận ban đầu của các bác sỹ, chị Vân bị đa chấn thương, nặng nhất là vùng kín với những đường rách rất sâu. Kết quả giám định thương tật tổn hại 21%.
Nguyên nhân của trận đòn này bắt nguồn từ những nghi ngờ, ghen tuông của vợ ông Chủ tịch xã. Bà Rớt cho rằng, chồng mình đã có quan hệ ngoài luồng với Võ Thị Vân nên nảy sinh lòng ghen tuông...


Theo doc bao gia dinh từ trước đến nay, việc chồng ngoại tình và bị các bà vợ đi đánh ghen không còn hiếm trong xã hội này. Có nhiều bà vợ đến gặp tình nhân để đe dọa, chửi bới nhưng có những bà vợ lại suy tính rất kỹ để tìm cách dằn mặt đối thủ một cách tàn độc và đau đớn nhất để người tình của chồng sẽ ám ảnh suốt cả cuộc đời.
Đành rằng, còn yêu là còn ghen, nhưng ghen thế nào là cả một nghệ thuật. Giá như người ta biết kiềm chế, giá như họ ý thức được những hậu quả sẽ xảy đến sau những trận đòn ghen nảy lửa, và giá như người ta biết sống chân thành để không lừa dối thì có lẽ những vụ việc đau lòng trên đã không xảy ra...!