Chỉ với cây chì kẻ mắt hàng ngày bạn vẫn dùng sẽ giúp bạn biến tấu được nhiều kiểu kẻ khác nhau để bạn có thể thay đổi phong cách với nhiều kiểu kẻ mắt.
Bạn chán việc kẻ mắt đi kẻ lại với 1 2 mẫu kẻ, điều này khiến bạn nhàm chán. Vậy thì hãy thử biến tấu các kiểu kẻ khác nhau chỉ với một cây chì kẻ mắt chất lượng nào.
>>> Bí quyết của cách trang điểm màu mắt đẹp và quyến rũ hơn
Điều thần kỳ ở cây chì kẻ mắt là nó có thể biến mắt xếch thành mắt bớt xếch, hô biến cho mắt nhỏ thành to, hóa phép cho mắt nữ tính thành đôi mắt sắc sảo,... Chính vì vậy mà chì kẻ mắt luôn được coi là "vũ khí" làm đẹp không thể thiếu của các chị em sành điệu


1. Viền mắt ngược


Với kiểu kẻ viền mắt mới mẻ này rất thích hợp để bạn tạo sự ấn tượng cho những dịp đặc biệt hay tại các bữa tiệc sang trọng. Với kiểu này thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn dùng cây chì kẻ mắt và bắt đầu từ đầu vùng mắt sau đó kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.

2. Viền giữa mi mắt dưới

Với chút nhấn nhá đầy ngẫu hứng cho đôi mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ và đầy sự phóng khoáng cho đôi mắt của các nàng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới rồi bạn kẻ viền mắt thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

>>> Giới thiệu các loại mau mat dep nhất hiện nay
3. Viền mắt Twiggy

Với những cô nàng yêu thích các phong cách cổ điển hay retro thì cách kẻ viền mắt đẹp Twiggy này sẽ là phù hợp nhất. Kiểu kẻ viền mắt này rất thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí để tạo nên hiệu ứng về mắt một mí sắc sảo. Khi kẻ viền mắt mảnh bạn kẻ sát mi mắt, tiếp theo bạn kẻ một đường viền cong theo mi ở vị trí giữa mắt và chân mày.