Mách cho bạn cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân với các nguyên liệu có nguồn gộc hoàn toàn từ thiên nhiên khá đơn giản sau nhé


Nguyên liệu
- Dầu cám gạo: 10ml
- Nhũ hoá: 15g
- Dầu olive: 15ml
- Dầu dừa: 10ml
- Nước cam tươi 20ml
- Nước cất: 40ml
- Tinh dầu hạt mâm xôi: vài giọt
- Vitamin E: 2 viên
- Glycerin: Một thìa café
- Sữa non: 20ml
- Kẽm oxit: 5 gam
Các bước thực hiện.
Với loại kem dưỡng này bên trong thành phần đã có sẵn chỉ số chống nắng . Chính vì thế các tác dụng của loại kem này đó là dưỡng trắng da, chống nhăn, dưỡng ẩm rất tốt đặc biệt loại kem này không gây bào mòn da, dùng lâu dài sẽ thấy da mịn màng, khoẻ đẹp rạng ngời.
Các loại kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt nhất cho da
Những thành phần tinh dầu trong kem có tác dụng bảo quản kem để bạn có thể sử dụng lâu vừa dưỡng da lưu lại mùi hương trên da thật lâu với mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ.
Sử dụng dầu ô liu , dầu dừa cùng với các nguyên liệu như dầu cám gạo , nhũ hóa và nước cất cho các nguyên liệu trên vào bát nhỏ . Bạn đun hỗn hợp này cách thủy để cho tất cacr các hỗn hợp tan chảy đều vào với nhau.
Lấu hỗn hợp ra và thực hiện khuấy đều cho tới khi hỗn hợp đã nguội bớt.
Sử dụng vitamin E và sữa non cùng với những nguyên liệu còn lại cho ra bát trộn thật đều các hỗn hợp này lên với nhau. Khi hỗn hợp sánh mịn, thành kem, các bạn hãy nhỏ vào 1 giọt tinh dầu hạt mâm xôi bảo quản hôn hợp bằng cho hũ, đậy nắp, Hỗn hợp này bạn có thể dùng dần trong 6 tháng.
Tags kem duong trang da ban dem tốt nhất