Naruto KO đã được nhà phát hành MeCorp đưa về Việt Nam, hiện công tác Việt hóa đã được hoàn tất và sẵn sàng ra mắt game thủ vào cuối tháng 3 này.
Naruto KO có tên gọi gốc là Dream of Naruto, thuộc thể loại game mobile đối kháng có nội dung dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, đưa người chơi đến với cuộc chiến tay đôi giữa những tay nhẫn giả lợi hại nhất. Qua cái tên của game, chúng ta có thể dễ dàng đoán ra rằng đây lại là một trò chơi nữa lấy đề tài dựa theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng mới kết thúc cuối năm 2014.
>> Waptrick downloadTheo thông tin mới nhất, Naruto KO đã được nhà phát hành MeCorp đưa về Việt Nam, hiện công tác Việt hóa đã được hoàn tất và sẵn sàng ra mắt game thủ vào cuối tháng 3 này.


Tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 nhân vật cơ bản gồm Naruto (cân bằng giữa công và thủ), Sasuke (tốc độ đánh nhanh), Sakura (bạo kích cao). Bên cạnh đó Naruto KO vẫn có rất nhiều cái tên khác sẽ dần dần xuất hiện như các Hokage, Orochimaru, Kakashi,....

Naruto KO thể hiện rõ yếu tố nhập vai thông qua việc xây dựng hệ thống PvE theo dạng đánh vượt ải, thu thập vật phẩm, đồ đạc, tiền và kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh của mình. Các chiêu thức trong game khá phong phú, được chia thành 10 nhánh. Mỗi nhánh có các ưu nhược điểm riêng, đồng thời các chiêu thức có thể phối hợp với nhau để tạo ra chuỗi combo liên hoàn. Đây chắc chắn sẽ là điểm được fan hâm mộ Naruto rất yêu thích.
>> tai game kpah mien phi
>> tai game mien phi cho dien thoai samsung