Sau một thời gian tìm hiểu và được biết công nghệ Laser Yag giúp xóa hình xăm không để lại sẹo nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết có thể xóa hình xăm 3D không?
(Mạnh Hùng , Hải Phòng)
Có thể xóa hình xăm 3D được không ? Trả lời :Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Về câu hỏi xóa hình xăm 3D của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Xăm hình 3D nghệ thuật là một trào lưu đã có từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới trẻ, Những hình xăm 3D được vẽ một cách tỉ mỉ, cấu trúc và màu mực khá đa dạng chính vì vậy việc xóa hình xăm 3D có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với những hình xăm 2D thông thường .
Nhưng với sự ra đời của công nghệ Laser YAG, công nghệ xóa hình xăm tiến tiến nhất hiện nay bạn hoàn toàn yên tâm rằng có thể xóa hình xăm 3D nhé. Công nghê xóa hình xăm Laser YAG đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương vinh dự là đơn vị đầu tiên được chuyển giao và ứng dụng rất thành công phương pháp tiên tiến này trong việc xóa hình xăm một cách triệt để bao gồm cả hình xăm 3D và 2D cho hàng trăm khách hàng.
Công nghệ xóa hình xăm 3D bằng Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm tác động vào các sắc tố mực xăm nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác. Các tia YAG khi chiếu lên da sẽ nhanh chóng phân giải thành vô số tia nhỏ hấp thụ màu mực xăm rồi thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết . Do vậy, hình xăm 3D sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

theo :
http://thammyxuanhuong.com/co-xoa-hi...3d-duoc-khong/