Trong những năm gần đây, Thiết Kế Nội Thất đã dần trở thành một nghề quen thuộc và hấp dẫn trong xã hội. Nhu cầu về những khóa học Thiết Kế Nội Thất vì thế cũng ngày một tăng nhanh hơn hơn. Học Thiết Kế Nội Thất giờ đây không chỉ còn là nguyện vọng của các bạn sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng nữa, đây còn là sở thích và đam mê của rất nhiều người với nghề nghiệp và trình độ khác nhau. Do đó, để tìm được một khóa học Thiết Kế Nội Thất thực sự phù hợp với khả năng và thời gian của mình đang còn là vấn đè lớn đối với không ít người.
Cùng với xu hướng đó, rất nhiều khóa học Thiết Kế Nội Thất được mở ra với phương pháp và hình thức đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, đa số những khóa học này chưa mang lại hiệu quả cao do chương trình học còn quá chú trọng đến đào tạo lý thuyết. Bên cạnh đó, nhiều người có nhu cầu học Thiết Kế Nội Thất nhưng lại chưa tìm được khóa học nào phù hợp với công việc hay thời gian học tập của mình.
Hiểu được điều đó, Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE đã xây dựng một chương trình đào tạo khoa học, toàn diện với những khóa học khác nhau mang đến nhiều lựa chọn hơn cho những ai có nhu cầu học về Thiết Kế Nội Thất.
Với khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp AWE , bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Khóa học bao gồm đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà Thiết Kế Nội Thất. Chương trình học bài bản, toàn diện, cân bằng giữa lý thuyết và thực tế giúp bạn hiểu sâu, nắm vững kiến thức, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế. Khóa học Thiết Kế Nội Thất phù hợp với đa số mọi người từ các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất muốn nâng cao mở rộng hiểu biết, đến những người chưa có kiến thức về Thiết Kế Nội Thất nhưng muốn mở rộng kinh doanh, phát triển nghề nghiệp hay đơn giản là theo đuổi đam mê, sở thích của mình.
Nếu bạn đã và đang theo học chuyên ngành về thiết kế, kiến trúc hay xây dựng, hoặc đã có thể sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ thiết kế như AutoCAD, 3Dsmax, hay Photoshop,…khóa học Thiết Kế Nội Thất thực hành nâng cao sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn rèn luyện những kỹ năng của mình. Trong khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu về những kiến thức mới hoàn toàn không có trong chương trình đào tạo của các trường Đại học. Những môn học mang tính thực tế cao như Phong Thủy hay vật liệu trong Thiết Kế Nội Thất sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết, cách nhìn nhận khác nhau trong công việc. Ngoài ra, phần lớn thời gian của khóa học sẽ dành cho làm việc thực tế, một cách tốt để bạn phát triển, trau dồi và cải thiện thêm kỹ năng thiết kế của mình.

Cuối cùng, khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần AWE mang đến cơ hội học Thiết Kế Nội Thất cho những ai đam mê nhưng lại chưa tìm được thời gian hợp lý. Khóa học Thiết Kế Nội Thất cuối tuần với chương trình và phương pháp đào tạo giống với khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp AWE hướng tới những bạn chỉ có thời gian rảnh rỗi vào những ngày cuối tuần. Khóa học phù hợp với các bạn nhà ở xa, hay nhiều người do còn vướng bận chuyện công việc, gia đình, hay học tập mà chưa thể theo học đầy đủ một khóa học về Thiết Kế Nội Thất.
Để biết thêm chi tiết vể những khóa học Thiết Kế Nội Thất và tìm hiểu rõ hơn thông tin, nội dung chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
Email: awe.tuvan@gmail.com