Tin bán nhà quận 1 giá rẻ dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc mong muốn sở hữu được một ngôi nhà như ý tại quận 1. Thật sự mà nói không hề dễ dàng tí nào để tìm mua được cho mình một ngôi nhà tốt như thế này nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay việc mua bán nhà luôn được suy tính rất kỹ càng. Ngoài việc mua được ngôi nhà giá tốt thì còn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn và có thể nói đây là những tiêu chuẩn bắt buộc ngôi nhà đó phải có nếu không thì bạn cũng đừng cố mua làm gì vì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống lâu dài của bạn và gia đình và nhằm để dáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng trong việc mua nhà thì Saigon Newland đã ra đời và đi vào hoạt động tính đến nay công ty này đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã mang đến rất nhiều những ngôi nhà dẹp đén với quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chuyên về bán nhà trung tâm thành phố như bán nhà trung tâm quận 1, bán nhà trung tâm quận 3, bán nhà trung tâm quận 10 và bán nhà phú nhuận. Mục tiêu của công ty chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những diều tốt nhất mà cụ thể ở đây đó là những ngôi nhà. Để không làm mất thời gian của quý khách hàng nữa ngay sau đây Saigon Newland xin giới thiệu đến mọi người thông tin chi tiết về ngôi nhà đẹp giá tốt tại quận 1 này nhé.
Ngôi nhà này nằm trong một vị trí vô cùng đắc địa rất thuận tiện trong việc ở kinh doanh hay mua sắm nhà cách Chợ bến Thành 5 Phút Xe Máy bạn có thể đến đây để mua đồ một cách thật nhanh chóng, kinh doanh vô cùng thuận lợi vì nơi tập trung nhiều khách Du Lịch trong nước và có cả du khách nước ngoài bạn có thể mở quán cà phê hay quán ăn đều được. Nói về phần chi tiết kĩ thuật của ngôi nhà này thì Nhà Có Diện tích rộng rât thuận tiện đầu tư cao ốc văn phòng. Nếu bạn có con thì bạn có thể an tâm vì nơi đây rất gần với trường học quốc tế nơi rất tốt để bạn cho con bạn được đào tạo trong môi trường tốt. Nếu không muốn kinh doanh hãy cho thuê lại ngôi nhà này với một vị trí tốt như thế thì ngôi nhà này chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm việc còn lại mà bạn cần quan tâm là điều chỉnh mức giá thuê sau cho hợp lý nhất.
DT: 9M X 29M,kết cấu 1Lầu
Giá tốt chỉ với 50 Tỷ tại trung tâm quận 1
Thương lượng giá tốt cho khách hàng có thiện chí mua nhanh thanh toán nhanh, chỉ 1 căn duy nhất không có căn thứ 2. Cơ hội đầu tư tốt nhất cho những ai biết nắm bắt !
Quý khách hàng quan tâm đến căn nhà vui lòng liên hệ xem “ Nhà Chính Chủ” : 0913 519 882 – Anh Hải bán trực tiếp (Môi giới, các báo khác vui lòng không gọi) Xem nhà 24/24!