TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NEW E-LIGHT MỚI.



Chỉ sau 5-8 lần điều trị bằng công nghệ triệt lông New E-Light, tình trạng rậm lông trên cơ thể sẽ được loại bỏ hiệu quả và an toàn.
Triệt lông bằng công nghệ New E-Light là sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực RF và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da. Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được ưa chuộng vì mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng mà vẫn cho kết quả như mong muốn. Ngoài ra, E-Light còn sở hữu 5 ưu điểm: triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất, phù hợp với mọi tình trạng da, chữa viêm nang lông, làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu, không gây đau đớn, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào.

Dịch vụ triệt lông New Elight cho bạn một làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng.
Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Bên cạnh đó, E-Light còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô đi như nhiều hình thức triệt lông khác. Các đầu tip siêu nhỏ có thể thực hiện triệt lông tại những vùng da mỏng và diện hẹp như bikini, gáy, ngực hay bụng mà không cần trợ giúp. Làn da của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn.

Dịch vụ triệt lông New Elight phù hợp với cả nam lẫn nữ, cho hầu hết mọi vùng lông và không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp. Hệ thống ánh sáng E-Light cũng rút ngắn thời gian điều trị, chỉ 5-8 lần đã thấy kết quả và triệt tiêu được 90-100% lượng lông. Tuy nhiên, ngay sau lần điều trị đầu tiên, chị em đã có thể tự tin diện những trang phục gợi cảm bởi 70-80% sợi lông đã bị lấy đi và màu cũng nhạt đi đáng kể. Ưu điểm của phương pháp này là giúp thu nhỏ lỗ chân lông cho bạn làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng.

Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM MỸ VIỆN QUỲNH ANH SPA .
ĐC: 45 BẠCH ĐẰNG . TP NHA TRANG
ĐT: 0937772925