NÁM DA ! NÁM DA !

Nguyên nhân gây nám : Ngày xưa bị nám da từ 50- 60 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này do hoocmon suy giảm , estrogen suy giảm thì các tế bào của cơ thể đều bị oxy hóa sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa, trong đó có cả tế bào da cũng lão hóa và trở nên khô, sạm, nám. Và rất ít người bị nám da do tia UVA & UVB của ánh nắng mặt trời.
Nám da do ánh nắng mặt trời: Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị nám sớm là nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu. Dân gian gọi là tàn nhang, đồi mồi và các mảng nâu rộng gọi là nám da .
Nám da do mang thai hoặc sinh con:Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi thì nội tiết cũng bị rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin gây nên xạm, nám da.
Nám da do hóa mỹ phẩm: Đặc biệt chị em phụ nữ châu Á đều muốn có làn da trắng như người châu Âu nên đã tìm đến những sản phẩm làm trắng da để mong có được màu da trắng. Thay vì được màu da trắng thì ngược lại đã bị nám bởi các sản phẩm này đã làm da yếu đi, không tự bảo vệ được mình trước ánh nắng mặt trời. Nên anh lính bảo vệ da là melanin đã xuất hiện. Người bảo vệ da này đã làm xuất hiện trên da những đốm nâu sậm hoặc mảng nâu nhạt mà dân gian thường gọi là “ nám da “.
Nám da do rối loạn sắc tố:Từ 3 loại nám trên chúng ta chữa trị không đúng cách nên gây rối loạn sắc tố da, viêm da và nổi mụn..
TRỊ NÁM DA BẰNG THẢO DƯỢC

Trị nám da là điều không hề đơn giản, những loại mỹ phẩm trên thị trường có thể làm mờ tạm thời nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến làn da sau này.
Mỹ Viện Quỳnh Anh Spa chuyên điều trị nám da với bài thuốc trị nám hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên là sự kết hợp chiết xuất từ nấm Linh Chi, quả dâu rừng, hạt ngũ cốc, nhân sâm,. Tuỳ theo độ nông sâu, màu sắc của mảng nám mà các chuyên viên Thẩm Mỹ Quỳnh Anh sẽ quyết định massage và áp dụng thời gian đắp mặt nạ như thế nào. Trong các sản phẩm thiên nhiên này có các chất chuyên điều trị nám rất hiệu quả: Kojic acid (chiết xuất từ nấm), Aretostaphilos uva (lấy rừ quả dâu rừng). Azelaic acid từ các loại hạt ngũ cốc, Arbutin sẽ là những thành phần loại bỏ nám hiệu quả và an toàn nhất.


Thảo dược quý hiếm thiên nhiên được chắt lọc 100% nguyên liệu tự nhiên từ chân trâu, hổ phách, nhân sâm tinh cất thành dạng serum với khả năng thẩm thấu tức thì đến lớp hạ bì của làn da có tác dụng làm khoẻ và săn chắc da từ bên trong. Phương pháp này không làm tổn thương đến cấu trúc làn da, rất lành tính và có thể thực hiện với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Nám sẽ biến mất 70-90% sau 1 liệu trình điều trị, làn da trở mịn màng, trắng hồng như bạn hằng mong đợi

Thẩm Mỹ Viện Quỳnh Anh Spa
Địa Chỉ : 45 Bạch Đằng- TP.Nha Trang
Điện Thoại : 0583.3511771 - 0937772925
Web : www.spaquynhanh.com
Email : myvienquynhanh@yahoo.com.vn